1900 2226

IPhone 12 Pro Max lộ bản thiết kế mới - “Sang choảnh và Thời thượng”


Mới đây, phiên bản iPhone 12 Pro Max được lộ diện thông qua bản vẽ thiết kế CAD. Đây là một trong số 4 mẫu iPhone sẽ được Apple trình làng vào cuối năm nay với màn hình lớn nhất từ trước đến nay lên đến 6,7 inch.

Theo nhiều thông tin rò rỉ, bản thiết kế CAD này có độ chính xác lên đến 70% bởi một số chi tiết có thể bị sai lệch như kích thước của notch và bố cục của máy ảnh. 

Theo đó, iPhone Pro Max được thiết kế gồm khung thép không gỉ, phẳng đối lập hoàn toàn với thiết kế tròn giống hiện tại giúp sản phẩm có độ mỏng nhất định. Đây là mẫu iPhone lớn nhất mà Apple từng sản xuất cho đến nay, với màn hình 6.7 inch và  kích thước 160.84* 78.09* 7.39 mm. 

Thân máy có thể sẽ có độ dày 7.4 mm khiến nó mềm mỏng, thanh thoát hơn so với iPhone 11 Pro Max 8.1mm. Bên cạnh đó, thiết kế này khiến người dùng thích thú khi công bố viền bezel cực mỏng, chỉ 0.9mm sẽ giúp máy trông nhỏ gọn hơn phiên bản “đàn anh” iPhone 11 Pro Max mặc dù kích thước tận 6.7 inch.

Đáng chú ý hơn cả, thiết kế tai thỏ trên iPhone 12 Pro Max nhỏ hơn khá nhiều so với các thiết kế trước đó. Tuy vậy, tất cả các cảm biến và các linh kiện cần thiết để vận hành máy vẫn luôn được đảm bảo và tối ưu hóa. 

Camera sau hình vuông nằm ở phía trên cùng góc bên trái giống với iPhone 11 Pro hiện tại. Nhưng rất có thể, Apple sẽ cải tiến sử dụng các cảm biến camera lớn hơn trên thiết bị này do đó mô-đun máy ảnh sau của điện thoại sẽ có thiết kế nhô ra khỏi thân máy nhiều hơn so với các thế hệ đi trước. 

Ngoài ra, các phím vật lý của iPhone 12 Pro max có lẽ sẽ được Apple di chuyển xuống vị trí thấp hơn giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Nguồn thông tin cũng tiết lộ thêm phần notch trên phiên bản mới này sẽ lớn hơn so với phần notch đã từng xuất hiện trên OnePlus kèm theo đó độ cong cũng thay đổi đáng kể. Đây là điểm cộng cho hãng Apple nếu thông tin trên là chính xác bởi thiết kế sẽ góp phần làm giảm những khuyết điểm không đáng có của chiếc iPhone một cách đáng kể.

Khung được thiết kế bằng thép không gỉ. Các dải ăng ten trên iPhone 12 Pro Max được thiết kế rộng nhằm giúp thiết bị dễ dàng tiếp cận và thu phát sóng 5G hiệu quả. Loa trên iPhone 12 Pro max cũng sẽ to hơn khoảng 10-15% giúp cung cấp dải hoạt động tốt hơn. Nhưng đáng tiếc, Apple lại tiếp tục sử dụng cổng kết nối Lightning trên thiết bị mới này thay vì USB-C. 

Màu Navy và Blue được Apple thử nghiệm để thiết kế cho iPhone 12 Pro Max nhằm mục đích thay thế màu Midnight Green huyền thoại.

Điều thú vị ở đây đó là, hãng quả táo cắn dở đang cố thiết kế tính năng Carkey trên thiết bị nhằm hỗ trợ nhiều nhà sản xuất ô tô lớn. Tuy vậy, tính năng này chỉ mới thử nghiệm và đang trong quá trình hoàn tất.

IPhone 12 Pro Max được đồn đoán rằng có những kết nối thông minh giống iPad Pro 2020 và thiết kế khá giống iPhone 11 Pro sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Nhưng nếu đại dịch Covid 19 kéo dài đến hết tháng 7 năm 2020 thì liệu Apple có trì hoãn việc ra mắt?

Khi Apple muốn thiết kế iPhone 12 giống iPad Pro

Với những thông tin rò rỉ trên, bạn có cảm thấy kích thích vì phiên bản iPhone Pro Max? Phiên bản hứa hẹn sẽ phát gây phát sốt giới mộ điệu trong thời gian tới. Hãy cùng Topcity cập nhật những thông tin tiếp theo của phiên bản sang choảnh mà vô cùng thời thượng này nhé.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan