1900 0083

Huawei Mate 30 bị rò rỉ thiết kế cụm camera sau


Huawei Mate 30 sẽ có thiết kế thay đổi so với Mate 20.

Huawei Mate 30 là một trong những chiếc smartphone flagship cao cấp được mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2019. Để bắt kịp xu hướng smartphone 5G hiện nay, Huawei cũng sẽ ra mắt một phiên bản 5G, bên cạnh hai phiên bản Mate 30 và Mate 30 Pro.

Thiết kế của Mate 30 Pro đã lộ diện vài tuần trước, với màn hình đục lỗ có camera selfie kép khá giống với Galaxy S10+ của Samsung, nhưng vị trí “nốt ruồi” nằm ở góc bên trái. Và cụm 4 camera sau được đặt trong một module hình chữ nhật, khác với Mate 20 Pro trước đây có một module hình vuông.

Sáng nay, một vài hình ảnh rò rỉ của Mate 30 tiếp tục được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo. Những hình ảnh này cho thấy Mate 30 sẽ có thiết kế thay đổi và khác với Mate 30 Pro. Đó chính là cụm 4 camera sau được đặt trong một module hình tròn, thay vì hình vuông.

Một hình ảnh thiết kế mặt lưng của Mate 30 cũng được công bố. Mặc dù chưa thể xác nhận được độ tin cậy, nhưng dựa vào đây, chúng ta có thể thấy cách bố trí 4 camera sau và đèn flash LED. Tuy nhiên thiết kế mặt trước của chiếc smartphone này vẫn còn là một bí mật, rất có thể Mate 30 cũng sẽ có màn hình đục lỗ nhưng chỉ có camera selfie đơn.

Những thông tin rò rỉ khác tiết lộ Mate 30 sẽ được trang bị màn hình 90Hz, chip Kirin 980 (bộ vi xử lý 7nm đầu tiên của Huawei), camera sau có khả năng zoom quang 5x và zoom số 50x. Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro có thể sẽ được ra mắt trong tháng 10 năm nay.

Theo gizchina

 


Bài viết liên quan