1900 2226

Hot: iPhone 2019 sẽ loại bỏ cổng Lightning thay bằng USB-C


Một báo cáo mới đây đã tuyên bố iPhone 11 sẽ được xuất xưởng cùng bộ sạc 18W. Nó cũng giống như bộ sạc USB-C đi kèm với iPad Pros 2019 có thể mua từ các store của Apple.

Trên thực tế, sử dụng cổng USB-C sẽ cho tốc độ truyền tải và tốc độ sạc nhanh hơn. Khả năng tương thích với MacBook và PC cũng nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không cần phải chi thêm tiền cho bộ sạc nhanh hơn hoặc trên cáp USB-C to Lightning có thể hoạt động với các máy tính mới nhất. Nhưng nếu iPhone 11 cũng sẽ thay đổi cổng USB-C thay vì Lightning độc quyền của Apple thì sao?

Mùa thu năm ngoái, Apple đã đem đến bất ngờ cho người dùng khi chuyển đổi iPad Pro từ cổng Lightning sang USB-C như những lời đồn trước đó. Có nhiều lý do khiến Apple bỏ cổng kết nối Lightning độc quyền và thay bằng cổng USB-C chuẩn công nghiệp, một trong số đó là khả năng hỗ trợ sạc nhanh tương thích rộng rãi với nhiều sản phẩm khác.

Hơn nữa, người dùng iPad sẽ nhận được nhiều hỗ trợ cho việc lưu trữ và và sử dụng chuột. Hơn nữa, Sidecar của macOS 10.15, bạn sẽ có thể biến màn hình iPad thành màn hình Mac thứ cấp và bạn có cả tùy chọn có dây và không dây để thực hiện điều đó.

Tuy chưa có dấu hiệu nào cho thấy Apple sẽ mang thiết kế cổng USB-C vào iPhone, nhưng một khám phá mới đây trong iOS 13 đã dự đoán khả năng này có thể xảy ra.

 

Hot: iPhone 2019 sẽ loại bỏ cổng Lightning thay bằng USB-C

Cổng sạc Lightning có thể sẽ chấm dứt tuổi đời vào năm 2019

 

Một người dùng Twitter từ Pháp đã quan sát hình ảnh mới trong iOS 13 khi kết nối với Mac thể thực hiện khôi phục máy. Thay vì biểu tượng dây cáp Lighting và iTunes quen thuộc, giờ đây nó đã được thay thế bằng cáp sạc USB-C.

Hình ảnh biểu tượng này có thể không có ý nghĩa gì. Apple có thể đang sử dụng hình ảnh chung chung để thể hiện thông điệp kết nối iPhone với Mac. Sau đó, một lần nữa, hình ảnh của Apple thường khá cụ thể.

Thế hệ iPhone 11 cũng được dự đoán sẽ sở hữu cổng kết nối USB-C hoặc ít nhất là hai model kế nhiệm của iPhone Xs và iPhone XS Max. Việc bổ sung tiềm năng hỗ trợ USB-C cho iPhone sẽ dễ dàng là một điểm nhấn khác cho dòng iPhone 11.

Theo bgr.com


Bài viết liên quan