1900 2226

Google TV cập nhật phiên bản mới cho Anrdoid TV


 

 

 

 

Ứng dụng Google TV dành cho Android đã nhận được bản cập nhật, người dùng sẽ có thể điều khiển từ xa đa năng để kết nối với các thiết bị Android thay thế ứng dụng Điều khiển từ xa lỗi thời. 

Giới thiệu về APK Insight: Trong bài đăng " Thông tin chi tiết về APK" chúng tôi đã phân tích với phiên bản mới nhất của một ứng dụng mà Google đã tải lên Google Play. Khi chúng tôi biên soạn những thông tin này ( gọi tắt là Gói ứng dụng, trong trường hợp của Android), chúng tôi có thể thấy các dòng mã khác nhau trong gợi ý ở tính năng có thể trong tương lai. Hãy ghi nhớ rằng Google có thể hoặc không bao giờ cung cấp về các tính năng này, và giải thích của chúng ta về những gì họ đang làm có thể chưa hoàn hảo. Chúng tôi sẽ cố gắng để cho mọi người thấy chúng như thế nào.

Điều khiển từ xa cho Android TV

Trong nhiều năm, Google đã cung cấp ứng dụng điều khiển từ xa cho Android TV thông qua Google Play, cho phép bạn kết nối điện thoại với TV như 1 chiếc điều khiển từ xa. Điều khiến từ xa của Android TV đã không có bản cập nhật từ tháng 4 năm 2017, điều này có nghĩa là Android TV- Google bây giờ đã chuyển mà không có nó.

Tối nay, ứng dụng Google TV dành cho điện thoại Android trước đây được gọi là Play Movies- đã nhận được bản cập nhật lên phiên bản 4.25, nó có thể ghép nối điện thoại của bạn đến Android TV.

Chúng tôi đã có thể kích hoạt quá trình ghép nối thiết bị, hiện tại vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thêm vì chưa có kết nối với Bluetooth hay Wifi.

Google TV sẽ kết nối qua Bluetooth hoặc Wifi, giống như điều khiển từ xa Anrdoid TV máy chủ. Tuy nhiên thiết lập này thuận tiện hơn nhiều vì nó sẽ không yêu cầu một ứng dụng độc lập.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cùng Top City thảo luận về chủ đề thú vị này nhé!

Apple nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho camera iPhone có thể gập lại

Ứng dụng mới cho phép iMessage của Apple chạy trên điện thoại Android

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan