1900 2226

Google phát hành ba đồng hồ mới Nest Hub và Hub Max


Google đã chính thức cho phát hành 3 mặt đồng hồ mới Nest Hub và Hub Max sau sự chờ đợi của người hâm mộ từ hôm qua. Thiết kế kết hợp với 8 nền đồng hồ toàn màn hình, phù hợp với người dùng không muốn thiết lập một album ảnh.

"Timeless" là một đồng hồ kim, với các điểm đánh dấu tròn thụt vào tại các vị trí giờ 3,6,9 và 12. Kim phút và kim giờ thuôn dày được nối với nhau bằng một kim giây rất mảnh. "Dark" có nền đỏ sẫm, trong khi "Light" có màu hồng nhiều hơn.

"Thời tiết" là phần được Google thay đổi nhiều nhất, có nền phản ảnh trạng thái hiện tại và như chiếc thẻ dự báo. Ví dụ, màu xanh lam là một ngày trời quang tỏng xanh, ban đêm có thể nhìn thấy sao. Thời gian được hiển thị bằng kỹ thuật số dưới dạng biểu tượng và bằng chữ bên cạnh nhiệt độ.

Ba mặt này đã được xuất hiện vào năm 2019 trên đồng hồ thông minh Lenovo, hiện tại đã được điều chỉnh có khoảng cách tốt hơn cho màn hình 7-10inch lớn hơn của Nest Hub.

Để truy cập, mở ứng dụng Google Home và chọn thiết bị của bạn. Nhấn vào biểu tượng Photo Fram>Fullscreen clock, ba đồng hồ mới này có sẵn ở danh sách. Bạn có thể sử dụng khẩu lệnh:" Hey Google, set photo frame."

Kể từ tối nay, Google sẽ cho triển khai rộng rãi cho người dùng với phiên bản Cast 1.5. Bạn không cần phải được trên kênh Preview để thiết lập trên thiết bị của bạn


 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan