1900 2226

Google hướng dẫn tiết kiệm bộ nhớ trên Chrome dành cho Mac, Windows, và Android


Google đang cố gắng để giải quyết hạn chế bộ nhớ của Chrome trên Mac,Windows và Android. 

Ở phiên bản mới nhất, Google đang nâng cấp bộ nhớ của mình. PartitionAlloc được tối ưu hóa cho độ trễ thấp phân bổ, hiệu quả không gian, và an ninh. Nó hiện được sử dụng ở khắp mọi nơi trên Chrome dành cho Android và Windows 64-bit. 

"Trong Chrome M89, chúng tôi nhận thấy tiết kiệm bộ nhớ đáng kể trên Windows lên đến 22% trong quá trình trình duyệt, 8% trong trình kết xuất, và 3% trong GPU. Hơn thế nữa, chúng tôi đã cải thiện đáp ứng trình duyệt bằng cách lên đến 9%."

Trình duyệt thông minh hơn trong việc sử dụng và loại bỏ bộ nhớ :

"Chrome hiện đòi lên đến 100MiB mỗi tab, đó là hơn 20% trên một số trang web phổ biến, bởi loại bỏ bộ nhớ tab không chủ động sử dụng, chẳng hạn như hình ảnh lớn bạn đã cuộn ra khỏi màn hình."

 Trên hệ điều hành MacOS, Google gần đây đã thu nhỏ bộ nhớ của các tab nền bằng cách lên đến 8%, hoặc chỉ hơn 1GB trên một số hệ thống. Tab tốc độ nhâp - JavaScript hẹn giờ báo thức up trong trang hiện không theo quan điểm - giới thiệu với Chrome 87 (và đã phổ biến rộng rãi trong phiên bản 88) cũng chịu trách nhiệm cho một sự cải thiện 65% so với số điểm của Apple Energy Impact cho các trang ở chế độ nền. Điều này dẫn đến việc “giữ cho máy Mac của bạn mát hơn và tránh làm phiền.”

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình và cùng Top City thảo luận về vấn đề này nhé!

3 chiếc tai nghe luôn trong tình trạng cháy hàng ở các store

Điểm mặt những chiếc cáp sạc dù bạn có 'săn' cũng không thể sở hữu

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan