1900 0083

Google Analytics gặp sự cố khiến người dùng không thể truy cập dữ liệu


Google Analytics là xuống và đối mặt với một “gián đoạn dịch vụ” cho một số người dùng tối nay. Vào tối nay, nhiều người dùng đã gặp sự cố khi Google Analytics đã bị gián đoạn. Người dùng không thể truy cập và hệ thống không thể tải bất kỳ dữ liệu nào.

Analytics không phải là một phần của Workspace nhưng nó được biết đến là một ứng dụng quan trọng trong việc giám sát trên trang web. Theo như báo cáo ban đầu sự cố kéo dài đến 6 giờ tối, trên thực tế là 7h12 phút cùng ngày. " Chúng tôi biết nhiều người dùng đang không thể truy cập vào Google Analytics, chúng tôi đang nỗ lực để khắc phục sự cố này và sẽ sớm cập nhật lại trạng thái bình thường."

Trên tài chính thức của Google trên Twitter cũng đã đăng tải về sự cố này. Chỉ đối với một số miền nhất định thì bị ảnh hưởng bởi sự cố này, còn những miền khác vẫn được hoạt động bình thường không gặp vấn đề người dùng vẫn truy cập và tải dữ liệu bình thường.Không phải người dùng nào cũng gặp sự cố như vậy.

Chỉ Analytics gặp sự cố gián đoạn vào tối nay, những ứng dụng khác của Google vẫn hoạt động bình thường.

Để theo dõi những tin tức công nghệ hữu ích và nhanh nhất, hãy truy cập website Topcity mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

iOS 14.5 với hàng loạt tính năng mới dành cho iPhone

iPhone 13 có thể có cảm biến vân tay quang học trong màn hình

 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan