1900 2226

Facebook mở hàng loạt quán cà phê miễn phí trên thế giới


Bên cạnh việc nhận được đồ uống miễn phí, người dùng còn có thể kiểm tra vấn đề bảo mật của mình và nhận lời khuyên từ các chuyên gia.

 

Từ khi scandal lợi dụng thông tin cá nhân của người dùng nổ ra, Facebook đã gặp không ít rắc rối và bị chỉ trích rất nhiều. Có lẽ bở vậy mà họ đã nghĩ ra việc mở chuỗi “Facebook Café” để củng cố uy tín thương hiệu.

Theo đó, steve Hatch - Phó Chủ tịch Facebook khu vực châu Âu cho biết: “Tại quán cà phê của chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ và nhận lời khuyên và cách thay đổi các thiết lập riêng tư. Tất cả diễn ra trong một khoảng thời gian đủ để pha một tách cà phê”.

facebook cafe

Dự kiến, quán cà phê đầu tiên của Facebook sẽ được khai trương bên trong cửa hàng cà phê “Attendant” ở London vào hôm 28 và 29 sắp tới. Tiếp đó, 4 quán cà phê khác sẽ được mở ở Anh từ 28/8 đến 5/9. Đồ uống những nơi này được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Mới đây, phía Facebook đã thừa nhận mình cũng như Apple, Google và Amazon khi ký hợp đồng với các đối tác để nghe những cuộc gọi, ghi âm của người dùng sử dụng Messenger. Đây được cho là tiền đề dẫn đến sự ra đời của chuỗi Facebook Café. 

facebook cafe

Trước đó, Facebook phải nhận án phạt do Ủy ban Thương mại Hoa Kì (FTC) đưa ra lên đến 5 tỉ USD do không áp dụng các biện pháp để kiểm soát bên thứ ba lấy thông tin cá nhân của người dùng. Đây là khoản phản lớn nhất mà một công ty công nghệ phải nhận, nó lớn hơn gần 20 lần so với các án phạt liên quan đến bảo mật dữ liệu từng đưa ra trên phạm vi toàn thế giới.

Theo nguoiduatin.vn

>Xem thêm: Cách làm hình nền trong suốt cho Facebook, Messenger,...

                   Dự án tiền mã hóa Libra của Facebook bị dừng vô thời hạn

                   [Mẹo hay] Cách thêm bài hát và nghe nhạc trên trang facebook cá nhân


Bài viết liên quan