1900 2226

Donald Trump gọi nhầm Tim Cook là “Tim Apple”, nhớ tên siêu tệ


Trong một cuộc họp, Tổng thống Donald Trump đã gọi nhầm CEO Apple là “Tim Apple”

Trong cuộc họp với Ban cố vấn chính sách Lao động Mỹ tại Nhà Trắng hôm 6/3 vừa qua, Tổng thống Donald Trump đã dành nhiều lời khen cho Apple, với sáng kiến giáo dục mà công ty Copertino mang lại.

Thế nhưng, tại cuộc họp xảy ra một tình huống dở khóc dở cười khi người đứng đầu Nhà Trắng đã quên mất tên của lãnh đạo của nhà Táo.

Ông phát biểu “Chính phủ sẽ tăng cường lực lượng lao động vì đó là điều phải làm. Đã có rất nhiều công ty tham gia thúc đẩy điều đó. Những người như Tim đang mở rộng quy mô lực lượng lao động, việc mà tôi thực sự muốn làm ngay từ đầu. Bạn đang có sự đầu tư lớn, chúng tôi đánh giá cao điều đó, Tim Apple"

Sau khi nghe lời phát biểu, Tim Cook có vẻ đã ‘đứng hình” khi Trump gọi sia tên mình, nhưng vị CEO này vẫn giữ thái độ bình thường. Khoảng khắc này đã nhận được hơn 84,8k lượt thích và 26,3k lượt comment và hơn 3 triệu lượt xem.

Độ nổi tiếng của CEO Apple trong làng công nghệ thì khỏi bàn, ông đang là người đứng đầu đế chế lớn mạnh của Apple. Mức fame của Tim Cook ngang ngửa so với những nghệ si nổ tiếng showbiz. Hơn nữa, tên ông lại rất dễ nhớ và dễ phát âm.

Ây thế mà Tổng thống Donald Trump lại có thể đọc nhầm tên ông. Phải chăng, Tông thống mải mê bàn luận chuyện đại sự quá nên vô tình quên mất tên đầy đủ của Tim Cook nhỉ?

Được biết, trước đây Tổng thống cũng đã từng có những sự nhầm nhọt tương tự như vậy. Trong một bài phát biểu vào tháng 5/2018, ông đã giới thiệu CEO Marillyn Hewson của Lockheed Martin – Công ty công nghệ quốc phòng nhầm sang Marillyn Lockheed. Nếu đây là một thói quen, thì đây có lẽ là điều khá vui nhộn và thú vị cua vị tổng thống kiêm tỷ phú này nhỉ?

>>> Xem thêm: Apple bớt “chảnh” chịu sửa chữa iPhone từng thay pin không chính hãng


Bài viết liên quan