1900 2226

Điện thoại gập mới của Samsung có giá lên tới 32 triệu đồng!


Samsung Galaxy Z Flip: Một chiếc điện thoại có thể gập lại có giá gần 1,400 USD

 

Bên cạnh loạt Galaxy S20 mới, Samsung đã tiết lộ Galaxy Z Flip với thiết kế đột phá tại sự kiện Unpacked, Hoa Kỳ vào ngày 18/02. Dựa trên trải nghiệm điện thoại gập của công ty bắt đầu với Galaxy Fold, Z Flip có hình dạng hơi khác, với thiết kế vỏ sò.

 

Nhìn chung, điện thoại có thể gập lại có hai dạng:  điện thoại kích thước bình thường mở ra thành một thiết bị có kích thước máy tính bảng; và điện thoại kiểu vỏ sò có thể gập lại thành một thiết bị có kích thước bằng một nửa smartphone thông thường. Đại diện đến từ Hàn Quốc ở dạng thứ hai, giúp nó dễ dàng cất trong túi hơn.

 

XEM THÊM: Touch ID sẽ trở lại và huy hoàng trên iPhone 12?

 

Trong khi hầu hết các điện thoại có thể gập lại khác sử dụng nhựa dẻo cho màn hình, Samsung tiết lộ rằng chiếc điện thoại này được trang bị màn hình kính 6,7  inch linh hoạt.

Một chi tiết độc đáo thú vị!

 

Samsung Galaxy Z Flip cũng có bản lề mới, giúp ngăn các hạt như bụi và cát xâm nhập vào màn hình. Bản lề cũng cho phép thiết bị hoạt động tương tự như một chiếc PC với màn hình và bàn phím. Ở chế độ được gọi là Flex, thiết bị sẽ tự động chia màn hình thành một cặp.

Màn hình cũng sẽ hiển thị các thông báo, cho phép bạn thực hiện những việc như trả lời cuộc gọi mà không cần phải mở điện thoại.

 

Với giá thành của mình, chiếc smartphone này có cấu hình mạnh mẽ: Chip Qualcomm Snapdragon 855+ cùng với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Dung lượng pin cũng đạt 3,300 mAh.

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan