1900 2226

Đập hộp: Đèn Easzzz night light không nút, chống va đập, chỉ 19$


Những chiếc bóng đèn có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người, đặc biệt với chức năng phát sáng vào ban đêm. Trong bài viết này, Topcity sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm công nghệ cực độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các loại bóng đèn thông thường anh em đang sử dụng- Easzzz Night Light.

1.Sự độc đáo về thiết kế.

Khác biệt với vật liệu kính cả các loại bóng đèn thông thường, Easzz Night Light được bao phủ ⅔ bề mặt bởi một lớp silicon khá dày ặn, giúp bảo vệ cực tốt phần lõi đèn bên trong, như tránh khỏi va đập mạnh nếu như có lỡ làm rơi xuống đất.

Trải qua các thí nghiệm nhỏ từ độ cao hơn 1m, bóng đèn vẫn hoạt động tốt. Ngoài ra, vật liệu silicon cũng khiến cho người dùng cảm thấy cực kỳ an tâm vì không còn hiện tượng nóng đen do silicon được đánh giá có khả năng chịu nhiệt rất tốt.

bong-den-Easzzz-Night-Light

 

Phần dưới sản phẩm là thông số bao gồm: nguồn cấp điện, công suất 1W, và dung lượng pin 1000mAh. Thiết bị cũng được trang bị cổng sạc USB type-C khá phổ biến hiện nay, thay vì cổng sạc Micro USB.

Thời gian sử dụng của sản phẩm từ 2,5 đến 100h. Tuy nhiên, sau khi dùng thử khoảng 1 tuần, con số chính xác được đưa ra đó là: 2,5 giờ cho cường độ ánh sáng cao, 5-6 giờ cho cường độ ánh sáng trung bình, và 10-12 giờ cho cường độ ánh sáng cực yếu.

Nhược điểm lớn nhất của em nó đó là không thể vừa sạc vừa mở đèn cùng lúc. Chính vì thế, khi sạc đèn, bạn sẽ không thể mở đèn lên được. Khi sạc, đèn sẽ báo nhấp nháy đỏ 3 lần rồi tắt. Thời gian để sạc đầy pin khoảng 1,5 giờ.

Một điểm cộng cực lớn dành cho chiếc bóng đèn độc đáo này đó là không hề có bất cứ một cái nút hay công tắc nào để bật mở. Chính vì thế, đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người dùng. Và cũng vì lẽ đó, hình dáng của chiếc bóng nhìn cũng đẹp hơn.

2. Hướng dẫn sử dụng bóng đèn Easzzz night light.

 

Vì không có các nút vật lý, cách duy nhất để mở chiếc bóng đèn này đó là dùng cảm ứng chạm. Các thao tác sử dụng sẽ như hướng dẫn bên dưới đây:
- Bấm giữ 3 giây để mở đèn.
- Bấm nhanh 3 lần để tắt đèn.
- Lật úp đèn để tắt nhanh, và ngược lại, lật ngửa đèn để mở lại.

3.Điều chỉnh cường độ ánh sáng bằng cách bấm giữ.

Bóng đèn không chỉ sở hữu ánh sáng đơn sắc, mà còn có nhiều cấp độ ánh sáng khác nhau, từ màu trắng, vàng ấm cho đến ánh sáng lờ mờ. Việc điều chỉnh ánh sáng linh động sẽ giúp thiết bị phù hợp trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Người dùng có thể sử dụng em này với các muc đích như: đèn ngủ, đèn trang trí, đọc sách và làm việc, đèn dã ngoại đều ok nhé.

 

Ưu nhược điểm của bóng đèn Easzzz night light.

Ưu điểm:
- Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ mang theo bên người.
- Chống va đập tốt.
- Chịu nhiệt tốt, điều khiển chạm cực thông minh.
- Điều chỉnh màu sắc và ánh sáng linh động.

- Giá mềm

Nhược điểm:

- Thời lượng pin không được đánh giá cao.
- Không thể mở sạc và mở đèn cùng lúc.

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, yêu thích các sản phẩm độc đáo thì đừng bỏ qua chiếc bóng đèn Easzzz night light cực thú vị này nhé. Với giá thành rẻ như vậy, sản phẩm sẽ không khó để chạm tới người tiêu dùng.

Hiện tại, bóng đèn đang được gây quỹ với giá chỉ 19$, và đã bắt đầu cho phép đặt hàng trước. Rất nhiều phụ kiện công nghệ độc đáo khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

 

 


Bài viết liên quan