1900 2226

Chuyển từ iPhone sang dùng Android, người phụ nữ thoát nạn


Thời lượng pin chính là lý do vì sao cô từ bỏ chiếc iPhone của mình

Tờ The Sun đưa tin, Beth McDermott sống tại Lancaster, Anh đã gặp một chấn thương khi ở nhà. Cô sống một mình nên khi tai nạn xảy ra cô không có bất cứ ai phát hiện ra và giúp đỡ, cô đã bất tỉnh trong vòng 3 ngày.

Do chứng bệnh teo cơ nên sau khi tỉnh lại, cô không thể đứng dậy để tìm kiếm sự giúp đỡ của người dân xung quanh và nhân viên y tế. May mắn thay chiếc smartphone Android của cô vẫn còn tận 50% pin sau 3 ngày không sử dụng. Cô đã gọi cấp cứu và nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên y tế trong vùng.

"Tôi không ngờ rằng chiếc điện thoại mới vẫn còn tận 50% pin sau nhiều ngày không sử dụng. Tôi không thể tin được rằng mình vẫn còn sống, và tất cả là nhờ vào chiếc smartphone này." - Cô chia sẻ.

Đáng nói ở đây, mới vài ngày trước cô vẫn còn sử dụng chiếc iPhone 6 trước khi chuyển sang dùng Huawei Y6. Lý do chính của việc này là thời lượng pin, do nhu cầu sử dụng rất nhiều nên chiếc iPhone 6 của cô trung bình phải sạc 4 lần một ngày.

Trước đó, vì cáo buộc làm chậm những chiếc iPhone đời cũ mà Apple đã phải ra hầu toà. Táo Khuyết có thể sẽ phải trả số tiền bồi thường cho người dùng iPhone trên toàn cầu lên tới 500 triệu USD.

>>>Apple miễn cưỡng chi 500 triệu USD để dàn xếp kiện tụng

>>>Apple chỉ thị toàn bộ nhân viên văn phòng làm việc tại nhà


Bài viết liên quan