1900 2226

Chỉ 300K đồng hồ điện tử làm từ giấy, chống nước nhẹ, pin 2 năm, bảo vệ môi trường


Đây là chiếc đồng hồ điện tử làm từ giấy và có khả năng chống nước nhẹ, bảo vệ môi trường, chống rách và khá thời trang. Là chiếc đồng hồ lạ nhất mà trước giờ mình từng biết và muốn giới thiệu đến anh em trong bài này. Anh em cũng thấy hiện nay là thời của những chiếc đồng hồ thông minh phát triển khá nhiều được chúng ta sử dụng hàng ngày tuy nhiên đối với chiếc đồng hồ có tính thời trang bảo vệ môi trường sử dụng chất liệu từ giấy thì thật sự không thấy bán trên thị trường.

 

Về thiết kế đồng hồ được thiết kế khá thời trang và lạ lẫm so với nhiều người trước hết là nó cứ như là loại đồ chơi con nít, khiến mình nhớ lại cái thời còn đi học trung học cũng hay lấy giấy tập xếp lại và vẽ mặt đồng hồ lên để xem. Nhưng những ý tưởng đồ chơi ấy nay được thành hiện thực khá là hay.

Khi đeo thực tế đồng hồ vào tay cũng cho cảm giác khá thoải mái, tự do và cá tính nói chung là không đụng hàng với bất cứ 1 ai khi đi uống cà phê :).

Chất liệu của đồng hồ được làm từ giấy Dupont, loại giấy này không phải là loại giấy bình thường như giấy báo đâu mà được làm từ giấy tổng hợp Polyetylen mật độ cao Tyvek. Giấy không thấm nước và mỏng như giấy thường thấy có vẻ như dễ rách nhưng mình có thử ngâm nước rửa tay, xoắn các kiểu mà vẫn không hề dễ rách.

 

Đây là chiếc đồng hồ điện tử làm từ giấy và có khả năng chống nước nhẹ, bảo vệ môi trường, chống rách và khá thời trang. Là chiếc đồng hồ lạ nhất mà trước giờ mình từng biết và muốn giới thiệu đến anh em trong bài này.

Anh em cũng thấy hiện nay là thời của những chiếc đồng hồ thông minh phát triển khá nhiều được chúng ta sử dụng hàng ngày tuy nhiên đối với chiếc đồng hồ có tính thời trang bảo vệ môi trường sử dụng chất liệu từ giấy thì thật sự không thấy bán trên thị trường.

Điều để nhận biết được chiếc đồng hồ giấy này là: Nhẹ, chống rách, có nam châm gắn ở dây, hiển thị thời gian/ ngày tháng năm, chất liệu giấy công nghệ cao, bảo vệ môi trường, pin dùng được 2 năm.
Thông tin:
- Hình dạng mặt đồng hồ: chữ nhật
- Pin 2 năm
- Kích thước dây đeo: 35mm
- Thích hợp cổ tay từ 17-21cm
- Trọng lượng 25g
- Chất liệu giấy: Tyvek
- Chống nước nhẹ sinh hoạt hằng ngày

Nguồn: Internet


Bài viết liên quan