1900 2226

Apple TV yêu cầu AirPlay để phát lại video YouTube bắt đầu vào tháng tới


YouTube sẽ sớm yêu cầu AirPlay để phát lại video trên các hộp phát trực tuyến Apple TV. Người dùng nếu muốn xem lại các video cũ trên Apple TV thì phải sử dụng thiết bị iPhone hoặc iPad.

Cập nhật ngày 3/3: bắt đầu từ hôm nay yêu cầu AirPlay phát lại YouTube trên Apple TV.

Sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến Apple TV hiện đang hoạt động. Apple TV HD (thế hệ thứ 4) và Apple TV 4K (thế hệ thứ 5) có tích hợp trên tvOS và App Store vẫn hỗ trợ YouTube. Vào năm 2012, họ đã  từng yêu cầu AirPlay phát lại các video.

Độc giả Niels O'Man chia sẻ thông điệp hiện đang được hiển thị trước khi xem video từ YouTube trên Apple TV thế hệ thứ 3 vào ngày hôm nay:

"Bắt đầu từ tháng 3, ứng dụng YouTube sẽ không còn khả dụng trên Apple TV. Bạn vẫn có thể xem YouTube trên Apple TV 4K, Apple TV HD, iPhone hoặc iPad. Với AirPlay, bạn cũng có thể phát trực tiếp YouTube từ thiết bị IOS của mình tới bất kỳ thiết bị TV nào( thế hệ thứ 3 trở lên)."

Từ lâu Apple TV  đã nâng cấp các tính năng của tương tự như trên hệ điều hành IOS. TV thế hệ cũ được sắp xếp dựa vào Apple và các nhà cung cấp video.

Trong những năm gần đây, bạn có thể xem YouTube trên TV thông minh 1 cách dễ dàng trên màn hình rộng với ứng dụng AirPlay và Chromecast tích hợp sẵn. Hay các ứng dụng giá rẻ hơn như Amzon Fire TV cũng hoạt động với dịch vụ truyền video trực tuyến của Apple TV+.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cùng Top City thảo luận và để lại nhận xét phía dưới bình luận nhé!

Apple có thể sản xuất xe điện đầu tiên vào năm 2024

Apple dự kiến sẽ lập kỷ lục bán iPhone mới trong năm tới 

 

 

 

 

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan