1900 2226

Apple tung bản IOS 14.5.3 với tính năng mới của "Items"


Apple hôm nay đã phát hành IOS 14.5.3 sau 2 bản trước đã ra mắt cho người dùng iPhone và iPad. Với bản cập nhật mới này, Apple đã bật tính năng "Items" trong Find My app, cho phép người dùng theo dõi AirTags và phụ kiện thứ ba. 

Theo 9to5Mac báo cáo vào tháng 11 năm ngoái rằng, Apple đã bắt đầu hỗ trợ cho AirTags và phụ kiện theo dõi khác và các phụ kiện của bên thứ ba. Sau đó người dùng phát hiện ra cách bật tab Items trong Find My app đã bị ẩn. 

Tuy nhiên ở bản 14.5.3 lần này, tab "Items" đã được mặc định trong ứng dụng, Apple đã cho phép người dùng theo dõi các đối tượng bằng việc sử dụng thẻ thông minh - bao gồm cả AirTags của họ. Thay đổi này đã được người dùng @IceCoolTech trên Twitter nhận ra (Theo MacRumors).

Khi mở Find My app trên IOS 14.5, người dùng sẽ thấy màn hình hiển thị các ứng dụng mới trong ứng dụng. Bao gồm hỗ trợ cho các phụ kiện theo dõi, thông báo được cả thiện và kết nối Find My app. Bằng cách chọn tab "Items", người dùng có thể chọn thêm phụ kiện kết nối.

Ngoài AirTags, Apple công bố tại WWDC 2020 rằng các phụ kiện theo dõi của bên thứ ba có thể được tích hợp vào Find My app với IOS 14.  Điều đó có nghĩa các công ty như Tile có thể làm cho thẻ của họ làm việc với Find My, mạng này có tính năng theo dõi ẩn giống như thiết bị của Apple. Một số tai nghe Beats cũng sẽ tương thích với Find My app.

Các tin đồn gần đây cho biết, Apple sẽ giới thiệu AirTags vào tháng 3, vì vậy Apple đang thực hiện những bước chỉnh sửa cuối cùng trong IOS 14.5 để tương thích với phụ kiện mới này.

Để theo dõi những tin tức công nghệ hữu ích và nhanh nhất, hãy truy cập website Topcity mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Apple đã chống lại dự luật Arizona để không ảnh hưởng đến doanh thu App Store

Apple thông báo sắp tới hỗ trợ Express Transit cho thẻ Clipper trên Apple Pay

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan