1900 2226

Apple trang bị cảm biến 64MP cho iPhone 12 Pro, chế độ chụp đêm cho camera selfie và tele


Theo như thông tin mới cập nhật được, thiết bị iPhone 12 Peo và IOS dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay. Đây có lẽ là lần rò rỉ thông tin chi tiết nhất về cấu hình cũng như những cải tiến mới trên iPhone kế nhiệm 2020.

1.Về camera

Cụ thể, iPhone 2020 sẽ có cảm biến có độ phân giải lớn hơn, và đặc biệt phiên bản iPhone 12 Pro sẽ được ưu ái hơn cả, dao động từ 12 đén 64MP. Nếu thật như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên nhà Táo sử dụng cảm biến có độ phân giải lớn hơn 12 MP cho dòng sản phẩm của mình.

>>>> Những điều cần biết trước khi lựa chọn sử dụng sạc không dây

 

Thực tế có thấy, trang bị cảm biến có độ phân giải lớn hiện đang dần được các ông lớn ngành công nghệ điện thoại hướng tới. Như vậy là, với độ phân giải cảm biến 64MP hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm cực đỉnh, tốt hơn nhiều so với 12MP.

Cùng với đó, một công nghệ mới với sự phát triển riêng cho ống kính cho cảm biến góc siêu rộng, cho phép thiết bị di động thu nạp được nhiều ánh sáng hơn bình thường đến 35%. Thêm vào đó, Apple cũng đang thử nghiệm với chế độ chụp macro, cho cảm biến góc siêu rộng, giúp người dùng có thể trải nghiệm góc rộng với khoảng cách đối tượng là 2,2cm.

Đặc biệt, chế độ chụp màn đêm cũng được tích hợp lên cả cảm biến tele và camera selfie. Điều này thực sự gây thích thú với người dùng công nghệ. Hiện tại, theo như báo cáo, nhà Táo vẫn đang trong quá trình thử nghiệm công nghệ này lên cảm biến góc siêu rộng.

Xét về chế độ chụp màn đêm trên iPhone 11 Pro chúng ta có thể thấy rằng, khả năng chụp màn đêm trên thiết bị trong điều kiện thiếu sáng vẫn cực kì tốt. Điều này khiến nhiều người trông đợi về sự cải tiến mới của chế độ chụp màn đêm trong phiên bản kế nhiệm 2020, chắc chắn sẽ là một sự mong chờ thoả đáng.

2. Về thời lượng pin

iPhone 12 sẽ sở hữu thời lượng pin tăng 10% so với phiên bản iPhone hiện tại, tức iPhone 11 Pro Max với dung lượng 4,4000 mAh. Đây là yếu tố cần thiết bởi phiên bản iPhone 2020 cao cấp sở hữu màn hình tần số quét 120 Hz, và kết nối mạng 5G đỉnh cao. Đây được cho là những tính năng đều tốn kha kha pin di động.

>>>> Lộ concept iPhone 12 Flip đẹp lung linh có thể gập như Samsung Galaxy Z Flip

 

Phiên bản IOS 14 có gì đặc biệt?

Có lẽ nhiều người trông chờ nhất ở phiên bản kế nhiệm của IOS 13. Theo đó, rất có thể Apple sẽ tiến hành thiết kế lại màn hình cuộc gọi và giúp phần này nhìn gọn nhẹ hơn, đỡ tốn màn hình hơn.

Tuy nhiên, cũng theo đó, IOS 14 sẽ đề cao sự tập trung ổn định như IOS 12, và sẽ là một bản cập nhật phần mềm nhỏ thôi, nên sẽ không có quá nhiều sự thay đổi quan trọng nào.

Cuối cùng, báo cáo xác nhận thêm rằng, Công nghệ Face ID ở đây cũng sẽ được thu nhỏ lại, và được thiết kế gọn gàng bên trong một hệ thống kính tiềm vọng. Nhìn chung, mục đích lớn nhất của phần thiết kế này là để thu nhỏ phần kích thước của tai thỏ hiện tại.

Mỗi sự cải tiến về thiết kế và tính năng trên iPhone kế nhiệm đều được Apple tính toán vô cùng kỹ lưỡng, để đảm bảo đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng nhưng vẫn thật sự ấn tượng.

Tóm lại, những cải tiến mới trên đây nếu đúng thành sự thật thì iPhone 12 Pro đúng là một phiên bản đáng để mong chờ nhất năm 2020 này. Vì thế, hãy cùng đón chờ thêm nhiều thông tin mới liên quan đến iphone 2020 trong các bài viết sau nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến nhiều người biết hơn nữa nha.

 


Bài viết liên quan