1900 0083

Apple sẽ cần đến 40 năm để cho ra mắt được "Apple Car"


Apple dự kiến sẽ tham gia vào ngành công nghiệp xe hơi, các ông lớn trong ngành xe hơi cho biết rất hoan nghênh về việc này. Trong buổi họp báo ngày hôm qua, Chủ tịch Toyota Akio Toyoda nói rằng Apple cần phải chuẩn bị trong 40 năm nữa để có thể ra đời Apple Car.

Theo báo cáo của Wall Street Journal, Toyoda đã đưa ra bình luận trong cuộc họp báo Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Ông nói rằng, 40 năm là con số bạn phải chăm sóc khách hàng nếu muốn gia nhập vào ngành công nghiệp xe hơi.

Khi được hỏi về tin đồn sự ra mắt của Apple Car, Toyoda nói:

"Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một chiếc ô tô, nếu họ có kỹ thuật nhưng tôi hy vọng khi họ tạo ra được chiếc ô tô thì hãy rèn luyện trong 40 năm để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng và sự thay đổi từng ngày của ngành này."

Ông nói thêm:

"Các công ty công nghệ tham gia vào ngành công nghiệp xe hơi có nghĩa là ngành này có tương lai và sự lựa chọn cho khách hàng sẽ rộng hơn. Chúng tôi rất hoan nghênh điều này, nhưng tôi không đồng tình khi người mới ra nhập ngành này nói rằng:" Chúng tôi không cần đến 40 năm như những người đi trước."

 Theo báo cáo Wall Street Journal giải thích, điều này cho thấy rằng ngành công nghiệp xe hơi “sẽ không hài lòng với một sự sắp xếp, trong đó Apple đối tác chịu trách nhiệm cho các rủi ro trong dài hạn.” Ông không đề cập đến việc thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã đàm phán với Apple.

Thông tin này được đưa ra sau khi một báo cáo sáng nay đã chỉ ra rằng Apple có thể sẽ làm việc với một nhà sản xuất hợp đồng như Foxconn hoặc Magna phục vụ sản xuất của Apple xe, thay vì một nhà sản xuất ô tô hiện tại.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến và cùng Top City thảo luận về chủ đề cực hot này nhé!

Apple cho phép người dùng thay đổi ứng dụng Music trên iPhone?

Apple đối mặt vụ kiện của người tiêu dùng tại tòa án công khai

 

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan