1900 2226

Apple rò rỉ hình ảnh AirPods 3 không cần tai nghe vẫn hoán đổi


AirPods 3 sắp tới của Apple đã được trang công nghệ 52audio chia sẻ những hình ảnh mới nhất. Những hình ảnh này đã rò rỉ trong nhiều ngày qua, cho đến hôm nay là hình ảnh rõ nét nhất. AirPods 3 được lấy cảm hứng từ AirPods Pro, có phần thân ngắn hơn, hộp sạc ngắn hơn và cảm biến được thay đổi. 

Một điều mà đã được tranh luận là có hay không những AirPods mới sẽ có lời khuyên tai hoán đổi cho nhau. Các bức ảnh hôm nay cho thấy chúng không thay đổi và có kiểu dáng tương tự như AirPods. 

AirPods 3 có sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế  AirPods ban đầu và AirPods Pro thiết kế. Trong tai của bạn họ sẽ trông rất giống AirPods Pro nhưng nằm ngoài tai của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng các thành phần loa trông giống như AirPods thông thường.

Âm thanh công nghệ trang web tin tức 52audio chia sẻ một số hình ảnh mới của AirPods thế hệ thứ ba sắp tới của Apple. Những đã bị rò rỉ như điên trong vài tuần qua nhưng hình ảnh ngày nay là những người rõ ràng nhất được nêu ra. AirPods thế hệ thứ ba của Apple được lấy cảm hứng rõ ràng bởi AirPods Pro với cuống ngắn hơn, một trường hợp sạc ngắn hơn, và cảm biến sắp xếp lại. . Những AirPods sắp tới cũng bao gồm các thể ép được cùng bắt nguồn như AirPods Pro với các điều khiển phát lại.

52audio rằng những AirPods mới duy trì cùng một con chip của Apple H1 rằng AirPods thế hệ thứ hai hiện đang có, chúng không có khả năng chống tiếng ồn. Thời lượng pin sẽ giống với AirPods Pro hiện tại, bạn có thể mong đợi để có được khoảng 5 giờ liên tục. Vỏ mới nhỏ hơn sẽ tiếp tục nắm giữ pin đến 24h.

Các AirPods mình có cảm biến tiệm cận mới bao quanh loa nhỏ, chúng tương tự như AirPods Pro nhưng không dài bằng. Các cảm biến bổ sung xuất hiện ở mặt dưới của AirPods giống như AirPods Pro. 

Những AirPods mới kết hợp phù hợp với phổ quát của AirPods tiêu chuẩn với thân cây và phát lại điều khiển ngắn AirPods Pro.Họ chủ yếu là một bản cập nhật trực quan để AirPods tiêu chuẩn, làm cho chúng hiện đại hơn, chứ không phải là một công nghệ, thiếu hủy hoạt động tiếng ồn, chế độ minh bạch, và lời khuyên hoán đổi cho nhau. Chúng chủ yếu là một bản cập nhật trực quan để AirPods tiêu chuẩn, làm cho chúng hiện đại hơn, chứ không phải là một công nghệ, thiếu hủy hoạt động tiếng ồn, chế độ minh bạch, và lời khuyên hoán đổi cho nhau.

Chúng tôi hy vọng những AirPods mới để ra mắt trong tháng này, có khả năng trong sự kiện ngày 23 tháng 3 như tin đồn. Bạn có hào hứng với AirPods mới không? Cùng thảo luận với Topcity nhé!

Apple phát hành iOS 14.4.1 với bản cập nhật bảo mật cho người dùng iPhone

Apple đang phát triển nguyên mẫu iPhone có thể gập lại


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan