1900 2226

Apple làm mới màu sắc của Beats Solo3


Dòng sản phẩm Beats Solo3 đã được làm mới với rất nhiều màu sắc trẻ trung bắt mắt.

Ảnh: Apple

Apple có một bộ sưu tập Beats Solo3 hoàn toàn mới trong mùa hè này, nhưng về cơ bản chúng sẽ không làm lu mờ phiên bản Solo3 trước đó vì chỉ có màu sắc là thay đổi, còn công nghệ thì không. 4 màu sắc cơ bản trong bộ sưu tập là đỏ, vàng, trắng và xanh navy, kết hợp với nhau hài hoà và tinh tế. Sản phẩm đặc biệt phù hợp để kết hợp với trang phục dạo phố.

Apple có lí do chính đáng để không thay đổi công nghệ trong sản phẩm này suốt 3 năm qua. Solo3 là một lựa chọn tuyệt vời trong dòng tai nghe on-ear, với thời lượng pin dài và hoạt động liền mạch đặc trưng khi được ghép nối với các thiết bị khác của Apple. Tuy nhiên, trong thời gian kể từ phiên bản Solo3 gốc ra mắt năm 2016, các đối thủ như Beyerdynamic và Sony đã đưa ra những sản phẩm hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao với cùng phân khúc khách hàng. Điều này gây áp lực cho Beats về góc độ kỹ thuật và hiệu suất của sản phẩm.

Bốn mẫu Solo3 phiên bản mới sẽ có mặt trong các cửa hàng bán lẻ của Apple từ ngày hôm nay - 12/6/2019 và hiện đang có trên các cửa hàng trực tuyến của Apple với giá 199,95$. 

Theo theverge.com


Bài viết liên quan