1900 2226

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24

120.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24 với thiết kế xoay 360 sẽ mang đến sự an toàn, tiện lợi trên mọi chuyến đi cho bạn và người thân của mình.

Khi tham gia giao thông đòi hỏi mọi người đều phải cẩn thận không chỉ riêng xe máy mà ô tô cũng vậy. Bạn cảm thấy thế nào khi vừa cầm điện thoại tìm đường vừa lái xe. Như vậy thật là khó chịu phải không nào?

Những người đi ô tô nhất là các bác tài xế lái xe thường xuyên phải sử dụng điện thoại để theo dõi đường đi và đón khách. Một chiếc giá đỡ điện thoại sẽ là giải pháp đúng đắn giúp bạn dễ dàng kiểm soát điện thoại và hoạt động lái xe. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc giá đỡ điện thoại trên ô tô thì Remax RM-C24 chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 1

Bền bỉ cao cấp

Remax RM-C24 được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp kết hợp với chất liệu inox chắc chắn cho độ cứng cáp, bền bỉ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi để điện thoại vào giá kẹp này.

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 4

Cấu tạo giá đỡ

  • Phần đế có thiết kế dạng chân kẹp bằng nhựagiúp bạn dễ dàng kẹp vào trên ô tô như khoang gió.
  • Phần thân được nối với chân kẹp bằng 1 trục bi tròn có khả năng xoay tròn linh hoạt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. 
  • Phần giá đỡ điện thoại nối liền cố định với thân.

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 8

Phần thân trục đỡ

Phần thân của RM-C24 có thiết kế to bản đóng vai trò như xương sống giúp nối liền lại bộ phần trên dưới với nhau, giúp chúng hoàn thành nhiệm vụ của một chiếc giá đỡ điện thoại trên ô tô. Nhờ được kết nối với bi tròn mà bạn có thể điều khiển điện thoại theo tất cả các hướng mà mình nhìn rõ ràn nhất một cách linh hoạt.

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 3

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 10

Phần chân kẹp

Phần chân kẹp của giá đỡ Remax RM-C34 có chốt đóng/mở điều chỉnh độ rộng, hẹp của kẹp sao cho phù hợp và chắc chắn nhất. Bên cạnh đó, phần bên trong kẹp có thêm một lớp lót mềm giúp nội thất trên ô tô khi bị xước, xấu xí khi hai chất liệu nhựa cùng ma sát với nhau.

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 2

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 7

Giá đỡ điện thoại

Được làm bằng nhựa cứng cao cấp có độ bền, rắn chắc cùng khả năng chịu lựa cao giúp bạn dễ dàng kẹp chặt các thiết bị di động mà không hề bị rơi khi di chuyển. Đặc biệt là khi di chuyển trên những cung đường gồ ghề, nhiều ổ gà, ổ voi,.... 

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 9

Phần bên trong của hai bên kẹp được lót thêm một lớp đệm mềm đảm bảo cho thiết bị di động khi ma sát mạnh không bị trầy xước, ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm.

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 6

Giá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM-C24 sẽ là phương pháp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi sử dụng điện thoại trên ô tô. Chỉ với 120.000 VNĐ bạn đã giúp việc tham gia giao thông trở nên an toàn và thuận tiện hơn. 

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 11

Khả năng tương thích

Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24 có độ tương thiết rất cao với các thiết bị di động. RM-C24 có phần kẹp linh hoạt với kích cỡ gia động từ50-85mm. Điều này đồng nghĩa, các thiết bị đi động sở hữu màn hình rộng từ 3.5 inch 6 inch đều rất phù hợp.

Giá đỡ điện thoại kẹp xoay 360 RM - C24 12

Tham khảo Giá đỡ điện thoại trên ô tô Remax RM - C28

Quý khách hãy đến ngay Top City để trải nghiệm hoặc truy cập website www.topcity.vn và liên hệ mua hàng theo số Hotline: 1900 2226 của chúng tôi. Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.


Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Giá đỡ điện thoại trên ô tô RM-C24
Hãng: Remax
Model: RM-C24
Chất liệu: nhựa ABS
Tính năng: xoay 360 độ
Kích thước (mm): 67x95x95
Kích cỡ phần kẹp điện thoại: 50-88m
Trọng lượng: 50g
Màu sắc: Đen/ Trắng

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem