1900 2226

Sạc không dây Baseus 10W Qi

đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Sạc không dây Baseus 10W Qi với công suất lớn sạc nhanh điện thoại mà không cần đến dây cáp phức tạp. 

 

Thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế 

Sạc không dây Baseus 10W Qi thiết kế hình tròn, bản dẹt siêu mỏng chỉ 0,5cm. Bán kính sản phẩm chỉ khoảng 4,5mm rất tiện lợi để mang theo bên mình, đặc biệt khi đi du lịch, công tác hay đem theo tới văn phòng.

Khác với những chiếc đế sạc không dây thông thường, sản phẩm có thiết kế đặc biệt. Với họa tiết màu sắc đa dạng, người dùng sẽ không còn cảm thấy nhàm chán bởi những loại sạc thông thường. Sử dụng Sạc không dây Baseus 10W Qi với mẫu thiết kế khác nhau giúp khẳng định cá tính và phong cách riêng của người dùng.

 

Công suất cao 10W

Công suất cao 10W giúp sạc nhanh thiết bị.

 

An toàn cho thiết bị

Kết cấu 4 lớp gồm: Hợp kim nhôm, chip thông minh, lõi đồng nguyên chất và mặt kính ngoài cùng. Trong đó đặc biệt chính là chip thông minh Power-Off được nhà sản xuất Baseus tích hợp trong sản phẩm tránh sạc quá cho điện thoại, cung cấp năng lượng vừa đủ.

9 lõi bảo vệ tuyệt đối. Sạc không dây Baseus 10W Qi giúp bảo vệ quá dòng, quá áp, sụt áp, quá nhiệt, tránh hiện tượng ngắn mạch, quá điện, bảo vệ từ trường,... Bên cạnh đó, sạc còn có khả năng tự động phát hiện các vật thể lạ như: nhẫn, chìa khóa, kéo, nam châm,... để tránh nguy hiểm cho thiết bị và người dùng.


Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm
Đế sạc không dây Baseus BSWC-P10
Model BSWC-P10
Công suất 10W Max
Chất liệu Hợp kim nhôm + kính
Khoảng cách <=6mm

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem