1900 2226

Pin Pisen dung lượng cao TS-MT- IPX 2960mAh

680.000đ 850.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Pin Pisen dung lượng cao TS-MT- IPX 2960mAh sở hữu dung lượng lớn 2980mAh cao hơn so với pin zin giúp tăng thời gian sử dụng và đảm bảo an toàn với công nghệ pin Li-ion Polymer.

Pin Pisen dung lượng cao TS-MT- IPX 2960mAh 1

Pin iPhone dung lượng cao 2960mAh

iPhone X nhà Apple nổi tiếng được ra mắt sở hữu viên pin dung lượng 2716mAh cho thời lượng sử dụng khá thấp. Pin Pisen TS-MT lại có dung lượng 2960mAh lớn hơn so với pin zin nhà Apple. Vì vậy, khi người dùng lựa chọn thay pin iPhone X Pisen sẽ có thêm nhiều thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc đầy.

Pin Pisen dung lượng cao TS-MT- IPX 2960mAh 2

Mặc dù sở hữu dung lượng cao nhưng pin Pisen có thiết kế mỏng nhẹ tương đương giống pin chuẩn Apple. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và vừa khít với máy không gây kênh hở.

Tỷ lệ chuyển đổi cao và đầu ra ổn định

Pin dung lượng cao Pisen TS-MT- IPX 2960mAh được nhà sản xuất công bố có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn so với các loại pin thông thường trên thị trường. Sản phẩm sử dụng lõi Li-ion Polymer chất lượng cao kết hợp với cấu trúc nhiều lớp, cho khả năng xả ổn định, mà vẫn đảm bảo được tính an toàn đáng tin cậy.

Pin Pisen dung lượng cao TS-MT- IPX 2960mAh 3

Để tạo ra một viên pin chất lượng cao dành cho iPhone, nhà sản xuất phải nghiên cứu và thử nghiệm. Pin được trải qua 72h kiểm tra lão hóa cực kỳ nghiêm ngặt, nhằm bảo đảm chất lượng không thay đổi theo thời gian sử dụng. Các thực nghiệm tĩnh trên pin đều được diễn ra trong nền nhiệt độ lên đến 45 độ C với mục đích là loại bỏ đi các khuyết tật của pin. Quan trọng là các thỏi pin iPhone 8 này đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn mạch điện của Apple.

Pin Pisen dung lượng cao TS-MT- IPX 2960mAh 4

>> Xem thêm Pin sạc dự phòng kèm cáp 10000mAh 22.5W Remax RPP-280

Kiểm soát thông minh, an toàn

Mặc dù đã được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, Pin Pisen TS-MT 2180mAh còn được trang bị thêm nhiều tính năng bảo vệ thông minh như bảo vệ quá dòng, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá mức xả, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá tải... để đảm bảo quá trình sử dụng không gây các trường hợp nguy hiểm đến thiết bị và người dùng.

Pin Pisen dung lượng cao TS-MT- IPX 2960mAh 5

Người dùng hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm vừa có mức dung lượng cao vừa tiết kiệm năng lượng giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng. Trong hộp, nhà sản xuất đã đóng gói đầy đủ thiết bị và phụ kiện đi kèm để người dùng có thể tự thực hiện thay pin tại nhà.

Pin iPhone X của bạn bị chai pin, phồng giảm sút hiệu suất sau một thời gian dài sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Thay pin mới là cách vừa giúp iPhone của bạn đạt hiệu suất tốt vừa đảm bảo an toàn khi dùng.

Pin Pisen dung lượng cao TS-MT- IPX 2960mAh 6

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại hệ thống Top City. Liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Top City hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Pin Pisen dung lượng cao TS-MT- IPX 2960mAh
Model: TS-MT- IPX
Thương hiệu: Pisen
Dung lượng: 2960mAh
Dành cho: iPhone X

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem