1900 2226

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm

100.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Sở hữu ngay chiếc kính cường lực iPhone 7 siêu mỏng chỉ 0.1mm cùng với độ cứng 9H gấp 5 lần kính cường lực thông thường. 

Nếu bạn chuẩn bị lên kế hoạch để sở hữu một chiếc iPhone 7 mới toanh thì đừng quên trang bị thêm cho nó một chiếc kính cường lực iPhone để bảo vệ màn hình điện thoại thật tốt. Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm của thương hiệu Remax chính là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 1

Kính cường lực iPhone 7 có độ dày siêu mỏng chỉ 0.1mm với cạnh viền bo cong hiện đại 2.5D giúp giữ nguyên hình dáng ban đầu mà không làm mất thẩm mỹ của điện thoại. Với độ mỏng này, bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dụng mà không hề lo lắng bị cấn tay, cộm tay khi thao tác vuốt chạm.

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 2

Hình ảnh sắc nét

Kính cường lực này có độ siêu mỏng chỉ 0.1mm nên mang đến hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét và rõ ràng. Bạn có thể nhận thấy được ràng, chất lượng hiển thị đạt chất HD, chân thực, sống động như màn hình gốc ban đầu.

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 4

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 5

Độ cứng tuyệt vời

Kính cường lực iPhone 7 sở hữu độ cứng tuyệt vời lên đến 9H gấp 3 lần những miếng dán màn hình bình thường, giúp bảo vệ màn hình điện thoại tối đa giảm thiểu những nguy cơ trầy xước, nứt vỡ do các tác động bên ngoài cũng như các tác động từ chìa khóa, dao, kéo khi bạn vô tình để chúng gần với nhau. Độ cứng này sẽ giúp giữ nguyên nét thẩm mỹ tuyệt vời trong quá trình sử dụng. 

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 6

Tích hợp nhiều chức năng bảo vệ

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm không chỉ cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu có chức năng bảo vệ các vật cứng tác động cũng như va chạm không đáng có. Trên bề mặt kính còn được phủ một lớp bóng có tác dụng chống bám bẩn vân tay, mồ hôi, chống dầu và đặc biệt là chống thấm nước. Mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 7

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 8

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm là một phụ kiện điện thoại không thể thiết dành cho mỗi chiếc smartphone iPhone 7. Hãy bảo vệ điện thoại cũng như bảo vệ chính túi tiền của bạn bằng cách trang bị một chiếc cường lực iPhone cao cấp...

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 3

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 9

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 10

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm có thiết kế tỉ mỉ, chi tiết bám dính màn hình chắc chắc rất phù hợp với iPhone 7. Để bảo vệ smartphone tuyệt đối, bạn nên kết hợp sử dụng ốp lưng như một lớp áo giáp bảo vệ từ phía sau.

Tham khảo thêm Kính cường lực 9D cho iPhone 7/8 Remax GL-32

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 11

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 12

Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm 13

Hiện tại, Kính cường lực iPhone 7 9H siêu cứng siêu mỏng chỉ 0.1mm đang được phân phối chính hãng tại hệ thống showrooms Top City. Quý khách hãy đến ngay Top City để trải nghiệm hoặc truy cập website www.topcity.vn và liên hệ mua hàng theo số Hotline: 1900 2226 của chúng tôi. Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.


Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Kính cường lực iPhone 7 9H siêu mỏng chỉ 0.1mm 
Độ mỏng: 0.1mm
Tương thích: iPhone 7
Chất liệu: 100% kính cường lực cao cấp

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem