1900 2226

Cường lực Kingkong chống nhìn trộm WTP-057 IP15 promax 6.7

250.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Ngoài khả năng bảo vệ màn hình chống trầy xước, nứt vỡ Kính cường lực Kingkong chống nhìn trộm WTP-057 IP15 Plus 6.7 inch còn ngăn chặn những người xung quanh không thể nhìn thấy mọi thông tin trên màn hình điện thoại của bạn.

Cường lực Kingkong chống nhìn trộm WTP-057 IP15 promax 6.7

Bảo mật thông tin, chống nhìn trộm

Kính cường lực Kingkong WTP-057 IP15 Pro Max 6.7 inch được thiết kế đặc biệt để ngăn người khác nhìn trộm màn hình của bạn. ính được trang bị khả năng hạn chế góc nhìn, chỉ khi nhìn thẳng trực diện máy thì mới thấy nội dung rõ nét. Từ mọi góc nhìn xung quanh, màn hình sẽ trở nên mờ và không thể đọc được, giúp bảo vệ mọi thông tin trên màn hình của bạn.

Độ cứng 9H

Kính cường lực iPhone Kingkong chống nhìn trộm WTP-057 với độ cứng cao 9H, đảm bảo an toàn cho màn hình khỏi những tác động vật lý mạnh từ bên ngoài. Hạn chế tình trạng sứt mẻ, nứt vỡ màn hình khi vô tình rơi, va đập mạnh. Được bảo vệ bởi miếng dán cường lực, bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại mà không phải lo lắng bị xây xước.

Độ nét cao, tràn viền

Kính cường lực Kingkong WK WTP-057 cho độ nét cao, trải nghiệm màn hình sống động như bạn đang nhìn màn hình zin của iPhone. Hình ảnh trên màn hình điện thoại của bạn sẽ trở nên cực kỳ sắc nét và chân thực. Không bị giảm chất lượng hình ảnh, bạn có thể tận hưởng mọi chi tiết với độ rõ nét tuyệt vời.

Cường lực Kingkong chống nhìn trộm WTP-057 IP15 promax 6.7 3

Thiết kế tràn viền, càng làm tăng thêm sự chân thực, không tạo ra cảm giác lấn cấn, khó chịu như nhiều chiếc kính cường lực dày cộp, lọt thỏm trên màn hình điện thoại.

>> Xem thêm Kính cường lực Kingkong tự dán WTP-034 IP15 Pro Max 6.7 inch

Cảm ứng nhạy bén

Không cần lo lắng về việc hiệu suất cảm ứng của điện thoại bị ảnh hưởng. Kính cường lực Kingkong WTP-057 IP15 Pro Max 6.7 inch đáp ứng nhanh chóng với mọi lệnh cảm ứng, giúp bạn tương tác mượt mà và dễ dàng.

Cường lực Kingkong chống nhìn trộm WTP-057 IP15 promax 6.7 2

Dễ dàng lắp đặt

Kính cường lực Kingkong WTP-057 đi kèm với các phụ kiện lắp đặt dễ sử dụng, giúp bạn lắp đặt nhanh chóng mà không cần kỹ thuật viên. Nhà sản xuất có hướng dẫn các bước lắp ở mặt sau hộp sản phẩm. Bạn hãy theo dõi hướng dẫn sử dụng và thao tác ngay tại nhà.

Cường lực Kingkong chống nhìn trộm WTP-057 IP15 promax 6.7 1

Hãy tạo cho mình một không gian riêng tư mà không ngại ánh nhìn từ mọi người xung quanh cùng Kính cường lực Kingkong chống nhìn trộm WTP-057 IP15 Pro Max. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tự tin sử dụng điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại hệ thống Top City. Liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Top City hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Kính cường lực Kingkong chống nhìn trộm WTP-057 IP15 Pro Max 6.7 inch
Model: WTP-057
Thương hiệu: Wekome
Độ cứng: 9H
Kích thước: 6.7 inch
Dành cho: iPhone 15 Pro Max

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem