1900 2226

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m chân Micro

150.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m được thiết kế dành cho các thiết bị dùng chân sạc Micro. Cáp sạc tiết kiệm thời gian sạc với các thiết bị có hỗ trợ cường độ dòng điện lớn. Cáp được bảo vệ tốt, bền, và chắc chắn.

Cáp sạc nhanh RC-159m

 

Mức độ bảo vệ cực cao

Nếu như nguyên thủ quốc gia đi công du nước ngoài thường được bảo vệ nhiều tầng nhiều lớp rất chặt chẽ, thì RC-159m cũng được bảo vệ nghiêm ngặt như vậy đấy. Đầu cáp được bọc kim loại tỏa ra vẻ hầm hố, mà lại cứng cáp, hạn chế hiện tượng biến dạng phần đầu cáp do va đập. Chân sạc hợp kim kẽm chống oxy hóa và độ cứng tốt hơn so với truyền thống, không dễ bị gãy hay méo mó khi chẳng may vướng chân vào cáp sạc. Phần đầu sạc của RC-159m còn được bọc một lớp cao su non có độ đàn hồi cao, tránh đứt, gãy dây sạc và các nguy hiểm do nó sinh ra.

Cáp sạc nhanh RC-159m

 

Cáp sạc và truyền dữ liệu nhanh

RC-159m có thể sạc điện nhanh với cường độ dòng điện 2.4A. Hiện tại hầu hết các điện thoại Android đều không hỗ trợ sạc nhanh. Tuy nhiên RC-159m có thể sạc được cho các thiết bị có cổng cắm Micro, ví dụ như pin sạc dự phòng chẳng hạn.

Nếu viên pin sạc nhận cường độ dòng điện 2.4A ở cổng vào Micro thì bạn có thể dùng RC-159m nạp năng lượng cho nó trong vòng 3 giờ (pin 10000 mAh), 5 giờ (pin 20000 mAh), hay 8 giờ (pin 30000 mAh). Ngoài ra một số loại đèn bàn học, loa bluetooth, chuột sạc không dây cũng có cổng sạc Micro.

Khả năng truyền dữ liệu siêu tốc lên tới 480MB/s, có nghĩa là truyền tải 1GB dữ liệu trong vòng 30 giây.

Cáp sạc nhanh RC-159m

 

RC-159 cũng có các phiên bản khác: a là chân Type-C dành cho các điện thoại Android thế hệ mới; i là chân Lightning dành cho iPhone. Cáp sạc nhanh RC-159m

 

Cáp sạc có chiều dài 1 mét, bạn sẽ thoải mái sử dụng cáp sạc trên bàn làm việc hoặc khi đang nằm thoải mái thư giãn. Trên dây cáp còn có một chiếc dây buộc dạng dán, khác biệt với một đoạn dây thép bọc nhựa cố định bằng cách xoắn như truyền thống. Ưu điểm của cải tiến này là đẹp hơn nhiều, buộc dây lại cũng nhanh hơn và lâu hỏng hơn so với dây thép bọc nhựa truyền thống. 

Cáp sạc nhanh RC-159m

 

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Cáp sạc nhanh RC-159m

Cáp sạc nhanh RC-159m

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m chân sạc Micro, chuẩn sạc nhanh 2.4A. Cáp cũng có thể truyền dữ liệu siêu tốc. Cáp được bảo vệ chắc chắn, đảm bảo luôn bền, chắc, thẩm mĩ. Chiều dài tới 1 mét, giúp người sử dụng thoải mái khi cắm sạc. 
Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Cửa Hàng của Top City. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cáp sạc nhanh Remax RC-159m chân Micro
Model: RC-159m
Hãng: Remax
Đặc điểm: Sạc nhanh 2.4A, truyền dữ liệu 480MB/s, bọc giáp, bện vải dù
Chiều dài: 1 mét
Màu sắc: Đen, bạc

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem