1900 2226

Ưu điểm vượt trội giúp tai nghe không dây “ăn đứt” tai nghe có dây


Tai nghe không dây hiện đang là phụ kiện điện thoại rất được ưa chuộng. Không chỉ bởi sự tiện lợi mà các dòng tai nghe true wireless còn sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, ăn điểm trong mắt người dùng so với phiên bản truyền thống

1.Sự tiện lợi của dòng tai nghe không dây chính hãng

Không phải ai cũng có đôi tai khó chiều, cũng như có nhiều thời gian để tìm hiểu sâu xa về thông số kỹ thuật, cũng như các thông tin công nghệ khác liên quan. Chính vì thế, chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu đôi tai nghe Bluetooth đẳng cấp, thời trang.

Tai nghe Bluetooth WK AirPods Pro

Việc sở hữu một cặp tai nghe không dây chính hãng sẽ giúp bạn giải quyết tối đa tình trạng đứt dây ngầm cũng như rối dây. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng tai nghe và hoạt động thoải mái mà không cần kè kè bên chiếc máy nghe nhạc hay điện thoại ở bên cạnh.

Mới đây, một phiên bản tai nghe mới với tên gọi True Wireless còn nâng tầm đẳng cấp của tai nghe Bluetooth lên một tầm cao mới, làm cho thiết bị vô cùng nhỏ gọn và không có một chút dây nào luôn nhé.

2.Công nghệ hiện đại của tai nghe không dây Bluetooth

Giờ đây, cùng với sự phát triển của công nghệ, tai nghe không dây không chỉ đơn giản là chỉ để nghe nhạc, mà chúng còn được tích hợp rất nhiều công nghệ tiện ích cho người dùng.

 

Những công nghệ mới nhất hiện nay như khả năng chống ồn chủ động, khả năng kháng nước, cũng như theo dõi sức khỏe, tập thể dục thể thao, trợ lý ảo thông minh, ra lệnh bằng giọng nói, lọc ồn kỹ thuật số,...

Xét về âm thanh, tuy nhiện tại tai nghe Bluetooth chưa thể sánh ngang với các dòng tai nghe có dây, nhưng với sự hoàn thiện ngày một tốt hơn, chất lượng âm thanh của dòng tai nghe này cũng khiến người dùng hài lòng nhé.

3.Những thông tin khác về tai nghe không dây Bluetooth.

Tai nghe không dây có độ trễ, còn tai nghe có dây thì không? Để truyền tín hiệu âm thanh thông qua sóng không dây Bluetooth thì cần một thiết bị thu, một thiết bị phát. Chính vì thế, đường đi âm thanh qua sóng Bluetooth thật sự không hề đơn giản. Điều này cũng lý giải vì sao tai nghe Bluetooth luôn có độ trễ nhất định.

 

Một số giải pháp để làm giảm độ trễ:

Làm giảm chất lượng file nhạc nén là cách thường dùng để làm giảm độ trễ trên các thiết bị này. Tuy nhiên, phương pháp này lại

Làm giảm chất lượng âm thanh.

Giảm thời gian sắp xếp hàng hóa (buffering) cũng làm tăng hiện tượng giật cục âm thanh do tín hiệu gửi tới DAC/AMP bị khuyết thiếu.

Trong tương lai, khi công nghệ phát triển hơn nữa, băng thông cũng như tốc độ kết nối không dây được mở rộng, việc truyền tín hiệu lossless trực tiếp qua sóng Bluetooth là điều hoàn toàn khả thi. Do đó, tai nghe không dây Bluetooth mà nghe chất và hay như tai nghe không dây là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai không xa.

Tuy nhiên, đi kèm với đó, giá bán của những thiết bị cao cấp như thế này sẽ chẳng hề dễ chịu một chút nào đâu nhé.

4. Gợi ý một số dòng tai nghe không dây Bluetooth chính hãng Remax.

Hiện một số tai nghe True Wireless Remax đang được giảm giá cực sốc, với giá dưới 1 triệu đồng. Mời bạn tham khảo.

Tai nghe True Wireless Remax TWS-2, giá chỉ 800.000VND, thay vì mức giá cũ là 1.400.000VND.
Tai nghe không dây Remax TWS-5: chỉ 900.000VND.
Tai nghe Wireless Remax TWS-3: 960.000VND.
Tai nghe True Wireless Remax TWS-1: 800.000VND.

Trên đây, Topcity đã giới thiệu đến bạn những ưu điểm vượt trội của tai nghe không dây Bluetooth chính hãng. Nếu bạn đang muốn tìm tai nghe không dây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé.


Bài viết liên quan