1900 2226

Tuyệt chiêu mang tính năng chụp ảnh độc đáo của Galaxy S10 lên các Smartphone khác


Samsung Galaxy s10 là một trong những mẫu điện thoại được đánh giá là chụp ảnh tốt nhất hiện nay,  nó được trang bị một tính năng chụp ảnh khá thú vị có tên gọi là “shot Suggestions” giúp người dùng có những bức hình đẹp hơn.

Nếu bạn chưa có điều kiện để sở hữu chiếc điện thoại Galaxy S10 này thì cũng không sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mang tính năng độc đáo này lên mọi Smartphone.

Shot Suggestions là tính năng sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích và nhận diện khung ảnh để dưa ra gọi ý cho người dùng về việc chọn góc chụp sao cho có những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất. Bạn có thể mang tính năng này về smartphone khác bằng cách nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng Camera51.

Đây là ứng dụng miễn phí dành cho cả Android và iOS, có chức năng tự động phân tích đối tượng chụp, nhận diện gương mặt, môi trường xung quanh và hướng sáng,… từ đó đưa ra lpwfi khuyên cho người dùng về vị trí đặt camera. Bên cạnh đó, Camera51 có cách thức hoạt động giống với tính năng gợi ý chụp hình trên S10. Chính vì vậy, dù bạn có là dân nghiệp dư thì vẫn có thể chụp được bức ảnh với bố cục đẹp hơn.

Với người dùng Android, có thể download ứng dụng tại đây. Còn người dùng iOS có thể download ứng dụng miễn phí tại đây ( Tương thích với iOS 9 trở lên ).

Khi muốn chụp ảnh bằng ứng dụng camera51, bạn đưa camera của smartphone hướng về khung cảnh hay đối tượng cần chụp, giữ yên trong 1 vài giây. Lúc này, ứng dụng sẽ tự thực hiện các phân tích, sau khi hoàn tất quá trình phân tích, trên giao diện của ứng dụng sẽ xuất hện một biểu tượng ảnh nhỏ.

Đó chính là điểm mà ứng dụng lựa chọn để cho ra bức aenh đẹp nhất. Khi đã chọn được vị trí phù hợp, camera51 sẽ đưa ra chỉ dẫn cho người dùng thay đổi vị trí của smartphone, ví dụ như đưa máy lên cao hay xuống thấp,…Lúc này người dùng hãy di chuyển smartphone đến vị trí mà camera51 gợi ý.

Nếu muốn, bạn cũng có thể chọn một tiêu điểm trên khung hình bằng cách nhấn tay vào điểm muốn trên màn hình. Lúc này ứng dụng sẽ phân tích điểm mà người dùng chọn, tính toán và đưa ra gợi ý tốt nhất.

Camera51 không chỉ hỗ trợ camera chính và còn hỗ trợ camera trước để có một bức ảnh chụp tự sướng đẹp. Cách chụp camera trước cũng tương tự như cách chụp camera sau vậy.

Với sự trợ giúp của camera51, người dùng không chỉ có được những bức ảnh với góc chụp ưng ý mà còn giúp người dùng có thể nắm bắt được nhiều kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng chụp ảnh của mình.


Bài viết liên quan