1900 2226

Trong tay 7 triệu: Mua iPhone hay Samsung?


iPhone và Samsung luôn là 2 cái tên “Top of mind” khi khách hàng muốn tìm mua smartphone. Trong mức giá tầm trung chỉ 7 triệu đồng lựa chọn các dòng sản phẩm của iPhone hay Samsung sẽ là lựa chọn khôn ngoan?

 

Trong tay 7 triệu: Mua iPhone hay Samsung?

 

iPhone

Hiện nay, trong tầm giá 7 triệu, người dùng có thể lựa chọn iPhone 6s Plus, ra mắt năm 2014 hoặc iPhone 7 ra mắt năm 2016. Dù đã có tuổi thọ lên tới 5 năm. Nhưng giá bán chính hãng trên kệ của các store lớn ở việt nam vẫn lên tới ~10 triệu đồng. Điều này đã cho thấy sức hút chưa bao giờ giảm của nhà Táo Khuyết tại thị trường nước ta.

Tuy nhiên, nếu lướt qua những website hoặc cửa hàng bán iPhone 6S Plus đã qua sử dụng thì vô vàn sản phẩm mức giá mềm cho người dùng lựa chọn. Vì đã có tuổi đời khá lâu, nên người dùng sẽ phải vô cùng cẩn trọng test máy. Nhờ vậy mới sở hữu được sản phẩm vẫn còn tốt và tiếp tục dùng được trong thời gian dài.

 

Trong tay 7 triệu: Mua iPhone hay Samsung?

iPhone luôn nhận được sự ưu ái của thị trường Việt

Trước hết là kiểm tra phần cứng bao gồm: Các nút bấm, cảm biến vân tay, camera. Kiểu tra độ chai pin, chế độ bảo hành của máy. Chú ý kiểm tra liệu iPhone 6s Plus định “tậu” có phải là máy Lock hay không?

Với tầm giá 7 triệu, nếu yêu thích Apple bạn hãy cân nhắc mức độ phù hợp iPhone 6s Plus và iPhone 7 với bản thân. iPhone 7 sẽ cho hiệu năng tốt. Đồng thời cũng cho chất lượng ảnh chụp đẹp hơn iPhone 6. Trong khi đó iPhone 6s Plus lại có lợi thế về dung lượng pin và màn hình.

 

Samsung

Nếu băn khoăn giữa iPhone hay Samsung và muốn mua điện thoại mới. Samsung chính là câu trả lời cuối cùng. Samsung luôn đa dạng với các thiết bị máy ở tầm trung. Một số thiết bị nổi bật như A7 2018 hay Samsung A50. A50 đi kèm camera selfie 25MP và sở hữu tới 3 camera chính, cho phép chụp xóa phông, chụp trong điều kiện thiếu sáng. Đây là lựa chọn phù hợp cho những tín đồ đam mê chụp ảnh.

 

Trong tay 7 triệu: Mua iPhone hay Samsung?

Samsung Galaxy A7 2018

 

Trong tay 7 triệu: Mua iPhone hay Samsung?

Samsung A50

 

Nếu mua điện thoại cũ, Samsung S8 là sản phẩm phù hợp trong tầm giá này. Tuy nhiên, người mua cũng nên xem xét và lựa chọn cẩn thận để không lựa chọn phải những máy quá “tã” khó có thể sử dụng lâu dài.

 

Kết

Với mức giá tầm trung, nếu muốn mua điện thoại mới hoàn toàn thì iPhone khó lòng đáp ứng được người dùng như Samsung. Do Apple tập trung tới những mẫu điện thoại cao cấp thay vì sản phẩm iPhone giá rẻ. Tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp trong tầm giá 7 triệu. Hy vọng bài trên đây sẽ giúp mọi người có câu trả lời cho câu hỏi lựa chọn iPhone hay Samsung.

Chúc anh em có được lựa chọn tốt nhất khi mua điện thoại tầm trung trong phân khúc này!

 


Bài viết liên quan