1900 2226

Thủ thuật nghe nhạc sống động chỉ với 1 bên tai nghe


Làm sao để đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt hảo chỉ dù chỉ nghe với 1 bên tai? Bài viết dưới đây Top City sẽ chia sẻ với với anh em thủ thuật nghe nhạc sống động chỉ với 1 bên tai nghe của iPhone.

 

Trong cuộc sống thường ngày, có rất nhiều trường hợp chúng ta thường nghe với chỉ với 1 bên tai nghe trái hoặc phải. Ví dụ như tai nghe bị hỏng 1 bên, hay khi đang làm việc vừa nghe nhạc vừa cần chú ý đến âm thanh xung quanh. Hoặc khi chia sẻ 1 bên tai nghe cho người khác. 

 

Thủ thuật nghe nhạc sống động chỉ với 1 bên tai nghe

 

Trong khi đó, những bản nhạc có chất lượng cao, nhạc lossless lại thường phát ra âm thanh khác nhau ở từng bên tai giúp trải nghiệm âm thanh 3D cho người nghe một cách sống động nhất. Ví dụ như âm thanh từ nhạc cụ thường sẽ phát ra rõ ràng ở bên tai trái. Do vậy, nếu chỉ sử dụng 1 bên tai nghe của iPhone thì bạn sẽ không thể thưởng thức bản nhạc trọn vẹn nhất.

 

>> Xem thêm: Mẹo chat Facebook Messenger không hao pin

 

Thủ thuật nghe nhạc sống động chỉ với 1 bên tai nghe

Tính năng iPhone giúp bạn nghe một bên tai nghe hoàn hảo

Tính năng Đơn âm sắc sẽ giúp toàn bộ hiệu ứng âm thanh của cả hai bên tai được gộp lại với nhau. Tiếng nhạc phát ra từ hai tai sẽ hoàn toàn giống nhau. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt >> chọn Cài đặt chung >> chọn Trợ năng

 

Tính năng iPhone giúp bạn nghe một bên tai nghe hoàn hảo

Bước 2:Tại phần Trợ năng, hãy tìm tính năng Đơn âm sắc và kích hoạt lên.

Như vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể tận dụng tích năng hay ho này của Apple để thưởng thức trọn vẹn mọi bản nhạc dù chỉ với 1 bên tai nghe.

 

>> Xem thêm: Chặn quảng cáo trên iPhone mà không cần Jailbreak

 

Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ cùng bạn bè, người thân nhé. Theo dõi Top City thường xuyên để cập nhật những Mẹo hay thủ thuật Top City mới nhất!

 

Bài viết liên quan