1900 2226

Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes


Lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes là một trong những vấn đề thường gặp ở rất nhiều người dùng. Làm sao để khắc phục, hãy theo dõi bài hát dưới đây nhé.

Cách sữa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes

1. Khởi động lại máy

Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes - 1

Việc làm đầu tiên khi bạn gặp vấn đề này chính là khởi động lại máy. Có lẽ trong thời gian bạn sử dụng iPhone quá lâu khiến các ứng sử dụng bị xung đột nên khi kết nối với một thiết bị khác sẽ không thể tương thích và cho kết quả tốt. Vì vậy, khi bạn reset lại máy sẽ khiến tất cả các hoạt động trên máy trở về trạng thái ban đầu. 

2. Updates iTunes

Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes - 2

Phiên bản iTunes cũ cũng là nguyên nhân khiến viết máy tính không nhận iPhone của bạn. Vì vậy, bạn hãy cập nhật ngay bản iTunes phiên bản mới nhất. Với phiên bản iTunes trên máy tính, bạn thao tác chọn Help > Check for Updates > tải bản cập nhật mới nhất về máy.

3. Thay đổi cáp USB

Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes - 3

Cáp USB kết nối không tương thích, bị hỏng, lỗi, chập chờn là nguyên nhân gây ra lỗi máy tính không nhận iPhone. Vì vậy, hãy sử dụng cáp phù hợp đi kèm theo máy hoặc mua dây cáp chính hãng tại các cửa hàng phụ kiện điện thoại uy tín.

4. Sửa lỗi Apple Mobile Device Support

Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes - 4

Để kiểm tra Apple Mobile Device Support đã được cài đặt chưa, bạn thực hiện: Vào Control Panel > Uninstall a Program > Programs and Features. Nếu khi kiểm tra đã Apple Mobile Device Support đã cài đặt thì hãy gỡ iTunes sau đó tải và cài đặt lại để thực hiện việc kết nối thuận tiện.

Chúng tôi hy vọng với những cách khắc phục trên các bạn đã có thể sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

>>> Mẹo kiểm tra chi tiết phần cứng iPhone mà không cần khui hộp


Bài viết liên quan