1900 2226

Sử dụng Messenger không cần tài khỏan Facebook


Tính năng này của Messenger không liên kết với tài khoản Facebook nhưng bạn vẫn có thể trò chuyện với bạn bè và người thân, giúp tránh rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Vụ bê bối gần đây liên quan đến việc rò rỉ dữ liệu khiến Facebook lao đao. Nhiều người đồng tình với việc xóa tài khoản và gỡ ứng dụng Facebook để tránh bị lợi dụng thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫm muốn sử dụng Messenger để trò chuyện với  bạn bè và người thân thì trong một số trường hợp, người dùng cũng có thể sử dụng Messenger mà không cần đến tài khoản Facebook, kể cả khi tài khoản Facebook của người dùng đã bị khóa hoặc hủy.

Sau khi người dùng đã khóa hoặc xóa bỏ tài khoản, bạn có thể vào lại ứng dụng Messenger. Lúc này, giao diện sẽ xuất hiện tùy chọn đăng nhập tài khoản Facebook. Bạn hãy nhấn nút bỏ qua, thay vào đó hãy chọn “Tôi không có tài khoản Facebook”, sau đó nhấn tiếp tục.

Giờ thì bạn đã có thể sử dụng Messenger để liên lạc với bạn bè và người thân rồi. Khi không đăng nhập bằng tài khoản Facebook, lúc này messenger hoạt động như một công cụ nhắn tin SMS, hõ trợ gửi emoji, hình ảnh và tài liệu.

>>> Xem thêm: 7 thủ thuật Mac tiện dụng có thể bạn chưa biết.

 


Bài viết liên quan