1900 2226

Nhân viên Apple tiết lộ cách đóng nhiều tab cùng lúc trên safari


Thủ thuật này do cực nhân viên Apple chia sẻ giúp bạn có thể đóng được nhiều tab cùng lúc trên Safari.

Kể từ khi Apple tăng kích thước màn hình iPhone , người dùng bắt đầu sử dụng ứng dụng Safari nhiều hơn để lướt web. Chính vì thế, nhu cầu đóng nhiều tab cũng tăng lên, mặc dù Apple không cung cấp tính năng để thực hiện điều này, nhưng thủ thuật dưới đây do cực nhân viên Apple có thể giúp được bạn:

Cách đóng nhiều tab cùng lúc Safari:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Safari trên iPhone hoặc ipad

Bước 2: Tại đây, bạn bấm nú Tabs ở phía dưới cùng góc phải, chính là biểu tượng hia hình vuông chồng lên nhau.

Bước 3: Sau đó, iOS sẽ hiện thị tất cả các trang wb bạn đã mở  gần đây, vuốt xuống dưới cho đến khi bạn thất thanh “Search Tabs”

Bước 4: Bạn gõ từ khóa cần tìm vào ô Search Tabs. Ví dụ nếu bạn muốn tìm từ khóa iPhone, sau khi gõ vào trường tìm kiếm thì danh sách các tab trùng khớp sẽ xuất hiện ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể mở lại các tabs không trùng khớp với kết quả tìm kiếm bằng cách nhấn nút Cancel.

Bước 6: Bạn nhấn và giữ nút Cancel. Sau đó, màn hình sẽ mở ra một trình đơn ở dưới cùng màn hình và bạn sẽ thấy tùy chọn Close Tabs Matching “Search word” ( Đóng Tab phù hợp với từ khóa tìm kiếm ). Bạn chọn từ khóa đps và các tab tương ứng sẽ bị đóng.

Trên đây là thủ thuật đóng nhiều tabs cùng lúc trên Safari. Lưu ý, đây là thủ thuật độc quyền dành riêng cho hệ điều hành iOS , không hoạt động trên macOS.

>>> Xem thêm: Apple chính thức tung bản cập nhập iOS 12.2 beta 4

 


Bài viết liên quan