1900 2226

Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong 1 nốt nhạc


Bạn vô tình xóa đi tin nhắn quan trọng và không biết làm sao để lấy lại? Hãy cùng Top City tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất

 

Trước tiên, để có thể khôi phục tin nhắn trên iPhone bạn sẽ cần chuẩn bị 2 điều sau:

Download và cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất

- Download và cài đặt ứng dụng Tải và cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone để thực hiện khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone.

 

Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong 1 nốt nhạc

 

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone

Bước 1: Sau khi hoàn thành tải xuống ứng dụng  Wondershare Dr.Fone trên máy tính. Hãy chọn “Start” để khởi động ứng dụng.

 

Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong 1 nốt nhạc

Bước 2: Chọn mục “Data Recovery” để khôi phục lại các tin nhắn trên iPhone

Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kết nối máy tính với iPhone qua cáp truyền dữ liệu

Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong 1 nốt nhạc

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành nhận diện thiết bị iPhone với công cụ Wondershare Dr.Fone để có thể thực hiện lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone.

Bước 5: Tại ứng dụng, bạn sẽ được lựa chọn các tính năng muốn khôi phục. Để tìm lại những tin nhắn đã xóa, bạn chọn mục “Messenger & Attachments” Sau đó, chọn nút Start Scan như ảnh minh họa dưới đây.

 

Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone trong 1 nốt nhạc

Bước 6: Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành quét và kiểm tra danh sách các tin nhắn đã xóa trên iPhone cũng như có thể khôi phục tin nhắn trên iPhone.

Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn các tính năng nhận diện ở trên cũng như số lượng tin nhắn có trên thiết bị.

Bước 7: Quá trình kết thúc Wondershare Dr.Fone sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm trên thiết bị iPhone của chúng ta.

Để có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone chúng ta ấn chọn đánh dấu vào từng tin nhắn một và lựa chọn mục Recover to Computer .

 

>> Xem thêm: Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android

 

Lưu ý khi khôi phục tin nhắn trên iPhone

Việc khôi phục dữ liệu iMess trực tiếp trên iPhone là điều không thể thực hiện được. Chính vì vậy, chúng ta chỉ có thể lấy lại tin nhắn trên iPhone đã xóa thông qua ứng dụng trên máy tính mà thôi.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu nhanh 7 bước để lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone. Đây là mẹo hữu ích nhưng ít người dùng nắm được. Nếu thấy thông tin bổ ích, đừng quên chia sẻ bài viết này của Top City đến mọi người nhé!


Bài viết liên quan