1900 2226

Mẹo chat Facebook Messenger không hao pin


Sử dụng Facebook Messenger để trò chuyện, gọi điện thường hao pin rất nhanh. Top City sẽ đưa ra hai mẹo cực hay giúp bạn thả ga chat Facebook Messenger không hao pin!

 

Tận dụng chế độ Dark Mode giúp  Facebook Messenger không hao pin

Các hệ điều hành cũng như các nhà phát triển ứng dụng hiện nay đang rất chú trọng đến gia diện tối. Facebook Messenger cũng không phải ngoại lệ. Nó không những giúp người dùng cảm thấy “dịu mắt” hơn khi trò chuyện, nhắn tin trong quãng thời gian dài mà còn giúp tiết kiệm pin cho điện thoại.

Để kích hoạt tính năng Dark Mode (Chế độ tối) cho ứng dụng nhắn tin của Facebook, bạn chỉ cần truy cập vào mục Cài đặt >> Chọn Chế độ tối và kích hoạt nó lên là xong.

 

Mẹo chat Facebook Messenger không hao pin

Đặc biệt, với người dùng đang sử dụng các thiết bị được trang bị màn hình Amoled thì chế độ này sẽ có thể phát huy tối đa công dụng. Những điểm pixel đen sẽ gần như không tiêu thụ điện năng. Bên cạnh đó, màn hình Amoled có điểm màu đen rất sâu, giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái hơn trong bóng tối.

 

>> Xem thêm: Chặn quảng cáo trên iPhone mà không cần Jailbreak

 

Sử dụng ứng dụng Messenger Lite

Đây là một phiên bản rút gọn của Facebook Messenger truyền thống. Nó đã lược bỏ đi rất nhiều hiệu ứng gây chậm, hao pin nên có dung lượng cực lỳ nhẹ. Ứng dụng này chủ yếu sử dụng để nhắn tin. Tuy nhiên, nó vẫn hỗ trợ đầy đủ các tính năng gửi ảnh, video, chat voice, gửi các sticker hay ảnh GIF,...

 

Mẹo chat Facebook Messenger không hao pin

Trên đây là 2 mẹo giúp tiết kiệm tối đa pin khi dùng Messenger. Theo dõi Top City thường xuyên để cập nhật những tin tức và mẹo hay công nghệ mới nhất!


Bài viết liên quan