1900 2226

Hướng dẫn tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone đơn giản


Tải video trên Youtube về máy tính đã được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, để thực hiện trên iPhone thì còn khá mới. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone cực đơn giản.

 

Để download video chất lượng cao từ Youtube về iPhone, iPad chúng ta sẽ nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng Shortcuts (Phím tắt). Đây là một ứng dụng mới của iOS 12. Shortcuts là biến thể của Workflow mà Apple đã mua lại và chỉnh sửa hồi năm ngoái. Nó cho phép người dùng có thể đơn giản quá quá trình với chỉ vào thao tác chạm.

 

Bước 1: Tải phím tắt True HD Youtube Downloader vào ứng dụng Shortcuts trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể nhấn vào link này để tải ứng dụng.

Hướng dẫn tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone đơn giản

Ảnh: ThuthuatiOS

 

Bước 2: Sau khi đã tải xong Phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng và lựa chọn video mình muốn download.

Hướng dẫn tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone đơn giảnẢnh: ThuthuatiOS

 

Bước 3: Dưới video sẽ hiển thị các mục Like, Dislike,... chọn Chia sẻ >> Thêm (Biểu tượng dấu ba chấm) >> Chọn Shortcuts

Tuy nhiên, nếu tại đây bạn không tìm thấy biểu tượng Phím tắt như trong hình thì cũng đừng lo lắng. Có thể, bạn đã quên thêm nó vào bảng chia sẻ, bạn có thể thêm nhanh bằng cách nhấn vào biểu tượng “More” (Thêm)  trong bảng chia sẻ >> Bật tùy chỉnh “Shortcuts” (Phím tắt) >> Chọn “Done” (Xong) để hoàn thành.

 

Bước 4: Sau khi màn hình của Shortcuts đã hiển thị, bạn chỉ cần chọn phím tắt True HD Youtube Downloader vừa mới tải về trước đó.

Hướng dẫn tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone đơn giảnẢnh: ThuthuatiOS

 

Đối với những người lần đầu sử dụng ứng dụng này, sẽ có thông báo hiện ra yêu cầu bạn xác minh chó chắc chắn chạy phím tắt này hay không, bạn hãy chọn “Run Shortcuts” (Chạy phím tắt).

 

Bước 5: Ứng dụng sẽ cho phép bạn lựa chọn các loại chất lượng video muốn tải về như: 360p, 480p,... cho tới 2160p. Tuy nhiên, bạn nên tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone từ 720p đến 1080p là ổn. Không nên chọn chất lượng quá cao sẽ gây tốn dung lượng của máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu video dưới dạng file âm thanh bằng cách lựa chọn MP3.

 

Hướng dẫn tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone đơn giản

Ảnh: ThuthuatiOS

 

 

Bước 6: Sau đó, video sẽ bắt đầu được tải xuống. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ dài, chất lượng video cũng như tốc độ đường truyền internet của bạn. Sau khi quá trình tải xong sẽ hiện “Hoàn tất tải về”, bạn chỉ cần chọn thư mục muốn lưu video trong Ảnh hay Google Drive, iCloud Drive,...

>> Xem thêm: Cách cài nhạc chuông iPhone theo ý thích không cần iTunes

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone, iPad cực đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một vài thao tác cài đặt ban đầu là bạn hoàn toàn có thể download video dễ dàng từ nay về sau.

Shortcuts là một trong những ứng dụng hữu ích nên cài cho iPhone. Bên cạnh tính năng tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone, Shortcuts còn có rất nhiều công dụng khác như download video từ Facebook về iPhone, download video từ Instagram về iPhone,...

Hy vọng những thông tin trên của Top City sẽ có ích và giúp bạn tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone tiện lợi không cần nhiều bước lỉnh kỉnh như trước đây. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người có thể biết thêm mẹo công nghệ hay nhé!


Bài viết liên quan