1900 2226

Hướng dẫn sạc dự phòng cho iPhone an toàn từ a đến z


Sạc dự phòng là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng smartphone hiện nay. Chính vì thế, trong bài viết này, Topcity sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết về cách sạc dự phòng cho iPhone an toàn và hiệu quả nhất.

1. Công dụng của sạc dự phòng cho iPhone.

Những ưu điểm lớn của sạc dự phòng cho iPhone đó là khả năng lưu trữ lớn, gọn gàng và tiết kiệm thời gian,...

 

- Khả năng lưu trữ lớn: Người dùng có thể sạc thiết bị mọi lúc mọi nơi, không cần đến ổ điện. Thêm vào đó, pin sạc còn có thể lưu trữ năng lượng khá lớn, có thể sạc đầy cho 3-4 thiết bị.

- Thiết kế nhỏ gọn: Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu du lịch, và thường xuyên phải công tác xa.

- Tiết kiệm thời gian: Hầu hết các loại sạc pin hiện nay đều được thiết kế với 2 cổng USB, bạn có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị.

2.Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng cho iPhone an toàn.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là sử dụng cáp kết nối zin theo máy, hàng chính hãng để có trải nghiệm sạc tốt nhất.

Pin sạc dự phòng WP-109

Khi bạn muốn sạc cho sạc dự phòng cho iPhone, người dùng cắm kết nối ngược lại với dây cáp. Sau đó, cắm đầu USB của cáp kết nối ( đầu lớn) với củ sạc được cắm trực tiếp với nguồn điện.

Lưu ý: đa số các dòng Pin sạc dự phòng đều hỗ trợ cổng input đầu vào là 5V-2.1A, bạn nên dùng củ sạc của iPad thì quá trình nạp điện sẽ diễn ra nhanh hơn.

- Phần đầu kết nối MicroUSB, phần đầu nhỏ, bạn cắm trực tiếp vào cổng MicroUSB của pin dự phòng. Nếu nguồn điện vào thành công, đèn tín hiệu sẽ phát sáng.

- Sử dụng đúng cổng đầu ra cho thiết bị cần nạp điện

- Mỗi dòng Pin sạc dự phòng đều có một cách thiết kế khác nhau. Và ở một số dòng pin sạc như Xiaomi hay Pisen thì chỉ được thiết kế 1 cổng Output đầu ra được tích hợp công nghệ tự động điều chỉnh cường độ dòng điện Phù hợp.

- Còn 1 số dòng khác được thiết kế 2 cổng Output đầu ra thì bạn nên kết nối đúng chuẩn Output để tăng hiệu suất chuyển đổi dung lượng của pin sạc!.

- Thời gian sạc đầy với 1000mAh thì mất khoảng 20 phút. Khi pin đầy, bạn sẽ thấy máy phát tín hiệu thông báo nhé. Còn nếu người dùng sử dụng củ sạc iPad cường độ 2A-2.1A thì thời gian trung bình sẽ giảm một nửa so với củ sạc của iPhone.

- Tốt nhất, bạn không nên ngâm sạc pin sạc qua đêm, rất có hại đến tuổi thọ của pin sạc nhé. Bạn nên căn giờ và sạc đủ điện cho pin thôi nhé, để tránh các trường hợp xấu ảnh hưởng đến thiết bị.

- Thêm vào đó, mỗi dòng pin sạc dự phòng cho iPhone sẽ có cách thiết kế khác nhau. Thông thường, pin dự phòng trên thị trường có tối thiểu 1 cổng input và 1-2 cổng output USB đầu ra.

 

Sạc dự phòng PD+QC3.0 10000mAh Baseus Bipow

Trên một số dòng, thiết kế 1 cổng output duy nhất, được tích hợp công nghệ tự động điều chỉnh cường độ dòng điện phù hợp. Còn ở một số thiết kế 2 cổng, bạn cần kết nối đúng chuẩn output để tăng hiệu suất nhé.

Trên đây, Topcity đã hướng dẫn bạn những thông tin liên quan đến sạc dự phòng cho iPhone. Hy vọng bài viết đã đem đến những bật mí hữu ích dành cho thiết bị của bạn. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé.

Nếu bạn thấy phần thông tin này hay, hãy chia sẻ với người thân và bạn bè để nhiều người biết hơn nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với phụ kiện sạc dự phòng nhé.

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan