1900 2226

Hướng dẫn nhắn tin và gọi điện trên iPhone không cần mở khóa


Nếu bạn không muốn nhắn tin hay gọi điện cho một ai đó mà thường xuyên phải mở khóa máy liên tục gây mất thời gian. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhắn tin và gọi điện trên iPhone không cần mở khóa.

Sau khi Apple cho ra mắt hệ điều hành iOS 12, trên iPhone đã xuất hiện thêm tính năng mới có tên Favorites. Đây là tính năng giúp bạn có thể truy cập các liên hệ yêu thích ngay trên màn hình đang khóa. 

Lưu ý: Để thực hiện được mẹo này, bạn cần cài đặt iPhone ở chế độ truy cập từ màn hình khóa. Bạn vào Cài Đặt --> Touch ID & Mật mã -> bật Chế độ xem Hôm nay.

Hướng dẫn nhắn tin và gọi điện trên iPhone không cần mở khóa

Bước 1:

Truy cập vào mục Cuộc gọi -> Mục ưa thích -> sau đó thêm các số điện thoại thường xuyên liên hệ bằng cách nhấn và dấu "+" (góc trên cùng bên trái màn hình).

Hướng dẫn nhắn tin và gọi điện trên iPhone không cần mở khóa - 1

Bước 2:

Tại giao diện Liên hệ -> chọn 1 danh bạ yêu thích

Sau đó màn hình hiện của sổ Thêm vào Mục ưa thích -> bạn chọn mục đích thường xuyên liên lạc với số danh bạ này như Tin nhắn, Gọi, Video.

Hướng dẫn nhắn tin và gọi điện trên iPhone không cần mở khóa - 2

Sau khi đã thiết lập, bạn chỉ có thể sử dụng liên lạc với một mục đích ở màn hình khóa vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng việc này.

Bước 3:

Sau khi đã thêm xong những số điện thoại yêu thích chúng sẽ xuất hiện tại Mục ưa thích. Bạn có thể loại bỏ hay thay đổi bằng cách nhấn vào nút Sửa (góc trên bên phải) và nhấn vào dấu "trừ" đỏ.

Hướng dẫn nhắn tin và gọi điện trên iPhone không cần mở khóa - 3

Bước 4:

Hoàn thành xong, bạn thoát ra ngoài và khóa màn hình lại. Sau đó, vuốt điện thoại từ trái qua phải tại giao diện màn hình khóa, các liên hệ yêu thích của bạn sẽ hiện ra để bạn tiện liên lạc. 

Hướng dẫn nhắn tin và gọi điện trên iPhone không cần mở khóa - 4

>>> Cách tắt và bật iPhone khi nút nguồn bị hỏng


Bài viết liên quan