1900 2226

Hướng dẫn đổi giao diện iPhone đẹp mắt, đơn giản


Với lỗ hổng hiển thị, người dùng có thể thay đổi màu sắc thanh dock và ô thư mục. Bên cạnh đó, viền màn hình cũng làm nổi bật phần khuyết đỉnh trên iPhone.

Nhiều năm trước, một người dùng iPhone đã tìm ra một lỗi trên iOS vô cùng thú vị. Với lỗi này, khi người dùng sử dụng ảnh nền 1 pixel cho iPhone, thanh dock và thư mục của ứng dụng sẽ hoàn toàn biến mất. Cũng chính nhờ lỗi này, giao diện iPhone sẽ tinh khiến hơn, đặc biệt là trên iPhone 7 JetBlack. Tuy nhiên, những bản cập nhật sau đó, Apple đã nhanh chóng sửa lỗi này.

Cách đổi giao diện iPhone đẹp mắt không khai thác lỗi cũ. Bộ hình nền mới có viền nhiều màu, có thể thay đổi màu sắc của thanh dock và màn hình khóa.

Dưới đây là link tải bộ ảnh nền theo kích thước của iPhone XR/XS/XS Max/X

Hình nền cho iPhone XR

Hình nền cho iPhone X/XS

 

Hình nền cho iPhone XS Max

Sau khi đã tải được bộ ảnh ưng ý, bạn hãy truy cập vào phần cài đặt > Chung > Trợ năng và chọn giảm độ trong suốt (nếu muốn).

Sau đó, bạn hãy cài đặt ảnh làm hình nền. Lưu ý, bạn hãy chọn dạng Ảnh tĩnh thay vì ảnh Phối cảnh. Như vậy, sau khi cài đặt xong, giao diện iPhone sẽ trông khác lạ ơn với màu nền thanh dock và ô thư mục được thay đổi.


Bài viết liên quan