1900 2226

Chặn quảng cáo trên iPhone mà không cần Jailbreak


Người dùng iPhone sẽ cảm thấy khó chịu khi đôi lúc quảng cáo bất chợt xuất hiện. Top City sẽ hướng dẫn bạn cách chặn được quảng cáo trên iPhone mà không cần Jailbreak.

Quảng cáo xuất hiện nhiều lần, xuất hiện ngay khi đang chơi game, xem phim,... làm gián đoạn khiến chúng ta cảm thấy phát bực. Không những vậy, những quảng cáp pop-up còn là nguyên nhân khiến cho điện thoại có thể bị lag, đơ. Vậy làm sao để làm “bay màu” mớ quảng cáo phiền phức này?

Để chặn được quảng cáo trên iPhone đơn giản nhất, bạn cần download ứng dụng có tên Adblock Mobile. Lưu ý là ứng dụng này mới chỉ khả dụng trên nền tảng iOS mà thôi. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn hãy làm theo những bước dưới đây.

BƯỚC 1:  Mở ứng dụng, chọn “Get Started” >> chọn “Next”.

 

Chặn quảng cáo trên iPhone mà không cần Jailbreak

 

BƯỚC 2: Chọn “Enable Adblock”. Sau đó, app sẽ hiện lên một thông báo hỏi bạn có đồng ý thêm quyền VPN vào iPhone hay không. Các bạn nhớ chọn Allow để đồng ý.

Bạn cần sử dụng Touch ID hoặc mật khẩu để cấp quyền cho ứng dụng. Để quản lý cấu hình VPN vừa thêm vào, các bạn vào “Cài đặt” >> chọn “Cài đặt chung” >> chọn “VPN”.

 

Chặn quảng cáo trên iPhone mà không cần Jailbreak

 

BƯỚC 3: Trở lại ứng dụng bạn sẽ thấy app Apblock Mobile chuyển từ đỏ sang xanh lá - cấu hình VNP đã được thiết lập thành công. 

 

Chặn quảng cáo trên iPhone mà không cần Jailbreak

 

 

>> Xem thêm: Mẹo chat Facebook Messenger không hao pin

 

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm xem phim, chơi game mà không sợ bị quảng cáo làm phiền. 

Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích. Thường xuyên theo dõi Top City để cập nhật tin tức và mẹo công nghệ mới nhất nhé!


Bài viết liên quan