1900 2226

Cách tắt âm thanh thông báo Messenger trên iOS và Android


Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Facebook Messenger rõ ràng là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu trên Trái đất. Nó được sử dụng rộng rãi đến mức âm thanh mặc định nhận tin nhắn Facebook thường được nghe thấy trên đường phố, trong công viên, quán cà phê, v.v. May mắn thay, nếu bạn không thích nó, bạn luôn có thể tắt âm thanh thông báo của Messenger trên điện thoại của mình.

Trên điện thoại Android

Để tắt âm thanh thông báo Messenger trên Android, trước tiên bạn cần mở ứng dụng. Khi ứng dụng được mở, bạn phải nhấn vào ảnh tiểu sử Facebook nhỏ của bạn được tìm thấy ở góc trên cùng bên phải của màn hình - phần này hiển thị menu cài đặt nơi bạn sẽ thấy tab Thông báo & Âm thanh

Cách tắt âm thanh thông báo Messenger trên iOS và Android - 1

Nhấn vào Thông báo & Âm thanh sẽ đưa bạn đến menu phụ có nhiều nút bật, bao gồm một âm thanh. Chỉ cần nhấn vào nút Âm thanh để tắt (nó sẽ chuyển sang màu xám thay vì màu xanh) và bạn đã hoàn tất. Bạn vẫn sẽ nhận được thông báo, nhưng không có bất kỳ âm thanh nào làm phiền bạn.

Cách tắt âm thanh thông báo Messenger trên iOS và Android - 2

Tương tự, bạn có thể tắt rung và thậm chí tắt hoàn toàn thông báo - tuy nhiên, bằng cách này, bạn sẽ không biết mình có tin nhắn mới trừ khi bạn kiểm tra thủ công bằng cách mở ứng dụng Messenger.

Trên điện thoại iOS

Để tắt âm thanh thông báo Messenger trên iOS, bước đầu tiên mở ứng dụng. Sau đó, nhấn vào Trang chủ -> Biểu tượng hồ sơ (tìm thấy ở góc trên cùng bên trái) -> Thông báo -> Thông báo trong Messenger -> Âm thanh và gạt thanh trượt chuyển sang màu xám.

>>> Cách xem các thiết bị đang dùng “chùa” kết nối Wi-Fi của bạn bằng SmartphoneXem thêm: Liên Hệ

Bài viết liên quan