1900 2226

Cách tạo Animoji trên iPhone, iPad cũ không có Face ID


Animoji nổi tiếng của Apple chỉ có thể hoạt động trên iPhone và iPad có Face ID. Nhưng với thủ thuật sau đây, bạn có thể trải nghiệm tương tự trên các thiết bị cũ không cần có Face ID.

Nếu iPhone hay iPad của bạn không có Face ID thì chưa hẳn là bạn sẽ không có cơ hội trải nghiệm Animoji. Với phần mềm không phải chính thức của Apple sẽ giúp bạn trải nghiệm vui vẻ với biểu tượng cảm xúc tự động.

Trên thiết bị không hỗ trợ Face ID, quá trình này sẽ không được mượt mà lắm nhưng vẫn đủ sử dụng và thậm chí có thể được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên các ứng dụng như thế này có thể không bắt chước chính xác như Face ID, nhưng bạn không cần phải mua các thiết bị iPhone mới, cao cáp mà chỉ cần tải từ App Store.

Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng EMOJI Face Recorder trên App Store. Ứng dụng này cung cấp một loạt các biểu tượng cảm xúc như cổ điển, động vật, nhân vật để ghi lại giọng nói và nét mặt của bạn. Mọi thứ khá ổn để bạn chia sẻ được cho bạn bè. Nhưng cần lưu ý là không để camera của iPhone hay iPad chuyển động quá nhanh.Bài viết liên quan