1900 0083

Cách tải video trên Youtube, Facebook về điện thoại dễ như trở bàn tay


Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể tải được video trên Youtube, Facebook về máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mỗi khi lướt Facebook hay xem Youtube, bạn thấy rất nhiều video vui nhộn và muốn tải về điện thoại của mình. Tuy nhiên, đối với điện thoại việc tải video về máy sẽ gặp khó khăn nhất là đối với những dòng iPhone có độ bảo mật cao. Vì vậy, bạn cần phải có một số thủ thuật riêng mới có thể tải video về máy thành công được.

Tuy nhiên, với ứng dụng MyMedia, việc tải video trên Facebook hay Youtube sẽ trở nên đơn giản hơn. Ứng dụng này giống như một dạng trình duyệt, bạn chỉ cần vào App Store tìm kiếm tên MyMedia là có thể tải về máy.

Sau khi tải về ứng dụng, bạn mở ứng dụng lên nó sẽ xuất hiện giao diện giống như trình duyệt web. Sau đó, bạn hãy nhập địa chỉ trang wb http://vi.savefrom.net/, trên giao diện sẽ xuất hiện ô trống để bạn bỏ lin video vào trong đó.

Bạn chỉ cần lấy đường link chia sẻ ừ Youtube hoặc Facebook vào đó và bấm tải về là xong. Video tải về sẽ nằm trong phần Media ở trên thanh công cụ của ứng dụng. Bạn vào phần Media > video > bấm Save to camera roll thì video sẽ có mặt ở trong bộ sưu tập.

Đối với ai đang dùng Android, bạn co thể vào thẳng trực tiếp website http://vi.savefram.net/ trên trình duyệt, bỏ đường link của video từ Facebook hoặc Youtube mà bạn muốn tải.

>>> Xem thêm: Cách đổi giao diện thanh chỉnh âm iPhone


Bài viết liên quan