1900 2226

Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo


Ô nhiễm không khí nặng nề khiến con người cảm thấy bất an và lo lắng mỗi khi đi ra ngoài đường. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra mức độ ô nhiễm bằng Zalo chỉ trong tíc tắc.

Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo

Zalo ngày càng cập nhật nhiều tính năng mới có ích cho người dùng như tính năng thông báo thời tiết mỗi sáng sớm. Theo Zalo thì tính năng dự báo thời tiết này đều dựa trên những dữ liệu hiện có trên trang Air Visual nên mức độ chính xác và tin cậy sẽ cao hơn rất nhiều.

Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo

Bước 1: Cập nhật Zalo phiên bản mới nhất để có đầy đủ những tính năng mới nhất mà Zalo cung cấp cho người dùng.

Bước 2: Gõ từ khóa "thời tiết" trên thanh Tìm kiếm rồi vào trang Thời Tiết. Tại đây, bạn chọn Gửi tin nhắn là hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin thời tiết, chất lượng không khí và độ UV tại thành phố bạn đang sống.

Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo - 1

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi thời tiết tại các khu vực khác thuận tiện cho lịch trình đi du lịch, đi dã ngoại, đi công tác,... Với tất cả những thông tin hiển thị chi tiết, người dùng dễ dàng nắm bắt và có những kế hoạch cho bản thân phù hợp hơn.

Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo - 2

Mặc dù mức độ ô nhiễm không khí ngày càng cao và nghiêm trọng nhưng con người không thể ngày nào cũng ở trong nhà và không ra ngoài làm việc, hoạt động. Chúng ta đang "sống chung với lũ", vì vậy hãy tìm cách khắc phục bằng cách lựa chọn những chiếc khẩu trang chống bụi cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm loại khẩu trang chính hãng, chất lượng cao hãy tham khảo ngay Khẩu trang Pitta Mask cao cấp công nghệ Nhật. Sản phẩm có khả năng ngừa khói bụi đến 99%, thoáng khí, khi đeo không gây mờ kính, bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Khẩu trang Pitta Mask - 1

Bài viết trên Top City đã cung cấp cho các bạn mẹo đơn giản để kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng Zalo chính xác mà không cần phải tải thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ 3 nào. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> iPhone hết bộ nhớ? Thử ngay 6 mẹo sau để chữa cháy


Bài viết liên quan