1900 2226

Cách kích hoạt "Dark Mode" không cần cập nhật lên iOS13


Giờ đây, người dùng iPhone vẫn có thể trải nghiệm chế độ “Dark Mode” dù không nâng cấp lên iOS 13.

Chế độ Dark Mode trên iOS 13 đã gây sốt dư luận, đặc biệt là cộng đồng iFan trong thời gian vừa qua. Khi kích hoạt chế độ Dark, toàn bộ giao diện của iOS sẽ được chuyển từ trắng sang đen. Người dùng có thể sử dụng thoải mái hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, nó cũng giúp tiết kiệm pin. Giao diện iPhone cũng trông mới lạ và thú vị hơn.

 

Cách kích hoạt Dark Mode là một trong những tính năng 

 

Tuy nhiên, hệ điều hành iOS13 mới chỉ đang ở phiên bản Beta, chính vì vậy nhiều người dùng còn e ngại khi nâng cấp lên hệ điều hành này. Trong bài viết này, Top City sẽ mách bạn cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên nền tảng cũ bằng thao tác hết sức đơn giản.

Đầu tiên, truy cập vào phần Cài đặt >> Cài đặt chung. Tìm kiếm trong Trợ năng >> Thích nghi màn hình >> Đảo ngược màu thông minh. Tính năng này đã xuất hiện khá lâu trên các phiên bản trước nhưng không nhiều người biết đến và sử dụng.

 

Cách kích hoạt

Nhiều người chưa biết đến chế độ đảo ngược màu thông minh 

 

Tính năng “Đảo ngược màu thông  minh” tuy không hoàn hảo tuyệt đối như Dark Mode của iOS 13, nhưng cũng sẽ giúp người dùng thoải mái hơn khi nhìn màn hình trong điều kiện tối.

Còn chần chờ gì mà không cầm ngay chiếc iPhone của mình lên và thử nghiệm. Chúc các bạn thành công!


Bài viết liên quan