1900 2226

Cách khắc phục sự cố Facebook để tài khoản hoạt động bình thường


Sự cố nghiêm trọng của Facebook hiện vẫn tiếp tục gây phiền toái, thậm chí gây tê liệt các hoạt động kinh doahnh trên mạng xã hội.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook thì dưới đây lag những hướng dẫn để mọi người có thể khắc phục sự cố. Lưu ý bạn hãy hạn chế đăng xuất và đăng nhập nhé!

Một số người dùng báo cáo sự cố của Facebook không chỉ không đăng bài được mà còn không gửi được ảnh/video qua Messenger hay Instagram, Whatsapp mà việc đăng xuất khiến họ không thể đăng nhập trở lại được nữa.

Sự cố Facebook sập xuất hiện ở rất nhiều quốc gia. Bạn có thể truy cập vào đây để kiểm tra và chọn những vùng hay ngôn ngữ nào ít màu sắc sặc sỡ nhất. Đó là những địa điểm Facebook hoạt động ổn định hơn.

Để đổi vùng hay quốc gia, cách làm đơn giản nhất là sử dụng VPN. Một số VPN miễn phí như Hotspot, Shield, TunnelBear, Zenmate,…

Bạn tiến hành đổi múi giờ theo cách sau: Nhấn Windows + R > nhập Control Panel > Enter > vào Clock, Language, ang Region > Vào Date and Time > vào Change date and time > tiến hành đổi và chọn Ok là xong.

Để đổi ngôn ngữ Facebook trên smartphone, bạn hãy vào Cài đặt & Bảo mật > Chọn vào ngôn ngữ > chọn ngôn ngữ theo ý muốn.

Chúc bạn thành công!


Bài viết liên quan