1900 2226

Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính


Hiện nay, tai nghe Bluetooth đang dần trở nên phổ biến và chiếm ưu thế hơn so với các loại tai nghe có dây truyền thống nhờ giao diện kết nối nhanh, đơn giản. Hãy cùng Top City tìm hiểu cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính một cách đơn giản nhất.

Bluetooth là một tiêu chuẩn kết nối các thiết bị không dây. Hầu hết chúng ta thường quen với việc ghép nối các thiết thị tai nghe bluetooth, loa bluetooth,... với điện thoại di động. Tuy nhiên, cách kết nối với máy tính, laptop thì không phải ai cũng nắm được.

 

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính cũng không quá phức tạp, chỉ lâu hơn 1 chút so với khi kết nối với smartphone. Ngoài ra, quá trình ghép nối cũng phụ thuộc vào hệ điều hành máy tính của bạn. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Lấy tai nghe và chắc chắn tai nghe đã mở, còn pin và sẵn sàng cho việc ghép nối. Bạn có thể theo dõi đèn Led, màn hình, hoặc 1 số dấu hiệu khác để biết tai nghe đã mở.

Bước 2: Mở “Control Panel”, chọn mục “Hardware Sound”

Bước 3: Trong mục “Bluetooth Devices” chọn “Add”, tiếp tục chọn “Bluetooth Device Wizard”. 

Bước 4: Ngay lập tức, máy tính của bạn sẽ bắt đầu quét tìm các thiết bị bluetooth xung quanh. Một danh sách các thiết bị sẵn sàng ghép nối sẽ hiển thị, bạn hãy chọn tên của thiết bị tai nghe bluetooth muốn kết nối và đặt nó làm thiết bị âm thanh mặc định. Như vậy là việc kết nối đã hoàn tất.

 

Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính

 

Các loại tai nghe Bluetooth có kết nối với máy tính

Hầu hết các loại tai nghe Bluetooth hiện nay đều có thể kết nối với tất cả các loại điện thoại, laptop. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc ghép nối nhanh chóng, đường truyền ổn định cũng như chất lượng âm thanh tốt thì bạn nên lựa chọn các loại tai nghe chất lượng cao, chính hãng như: tai nghe Sony, JBL, tai nghe Remax, tai nghe WK Design,...

 

Tai nghe Bluetooth WK DB800

Đây là mẫu tai nghe được trang bị công nghệ Bluetooth V42.2 cho tốc độ truyền tải nhanh gấp 2,5 lần so với chuẩn V4.1. Đảm bảo cho quá trình kết nối nhanh, mượt mà ổn định hơn khi di chuyển ở khoảng cách xa.

 

Tai nghe Bluetooth WK800

 

Chất âm của tai nghe Bluetooth WK BD800 được đánh giá khá tốt, 3 dải âm đầy đủ, phục vụ tốt nhu cầu nghe nhạc, giải trí cũng như đàm thoại hàng ngày.

 

Tai nghe TWS Remax Airplus 2

Đây có thể coi là chiếc tai nghe đình đám nhà Remax, đã nhận được sự yêu thích từ người dùng công nghệ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Sản phẩm có chất lượng, thiết kế cũng như những tính năng thông minh không hề thua kém AirPods của Apple, nhưng lại sở hữu một mức giá cực rẻ.

 

Tai nghe Remax Airplus 2

Tai nghe Remax TWS-3

Cải tiến vượt trội so với 2 dòng trước đó, Remax TWS-3 đem đến nhiều tính năng thông minh hơn cùng chất lượng âm thanh tốt. Âm Bass được đánh giá mạnh mẽ, và trầm ấm hơn rất nhiều.  Dung lượng pin vượt trội, dock sạc không chỉ sạc cho tai nghe mà còn tích hợp chức năng sạc dự phòng cho điện thoại, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

 

Tai nghe Remax TWS-3

 

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách ghép nối giúp bạn có thể sử dụng tai nghe bluetooth với máy tính, laptop. Để đảm bảo chất lượng âm thanh và đường truyền tốt nhất, đừng ngại sắm cho mình những sản phẩm tai nghe bluetooth chất lượng cao.

Ghé ngay Top City để thoải mái chọn lựa và sở hữu những món đồ công nghệ tốt, chính hãng với mức giá tốt nhất!

 


Bài viết liên quan