1900 2226

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nên biết để phòng trường hợp khẩn cấp


Một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi mà người dùng iPhone nên biết, phòng trường hợp cần sử dụng.

Không giống như hệ điều hành Android, cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không dễ dàng và cần một vài phần mềm hỗ trợ. Top City sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách sử dụng một loạt những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone với chất lượng tốt.

 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nên biết, phòng trường hợp khẩn cấp

 

Ứng dụng Google Voice

Google Voice bên cạnh chức năng lọc những cuộc gọi không mong muốn. Nó còn có khả năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nhược điểm của Google Voice là chỉ cho phép người dùng ghi âm lại các cuộc gọi đi. Còn đối với các cuộc gọi đến thì bạn không thể sử dụng công cụ này.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý chuyển số điện thoại của mình sang Google để có thể truy cập vào chức năng ghi âm. Để sử dụng Google Voice, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng trên iPhone. Sau đó, truy cập trang chủ của Google Voice >> Biểu tượng ba chấm trên trái menu >> Cài đặt. Tại đây, bạn hãy kéo xuống phần Cuộc gọi và kiểm tra để đảm bảo tùy chọn Cuộc gọi được bật. 

 

>> Xem thêm: Chặn quảng cáo trên iPhone mà không cần Jailbreak

 

Sau khi đã cài đặt xong, bạn có thể ghi âm cuộc gọi bằng cách nhấn phím 4 trên bàn phím điện thoại. App sẽ thông báo cho cả bạn và người đàm thoại cuộc gọi đang được ghi âm. Đoạn ghi âm cuộc đàm thoại sẽ được tự động lưu vào Gmail, bạn có thể tìm lại để nghe hoặc tải về.

 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nên biết, phòng trường hợp khẩn cấp

 

Nonotes.com

Nototes là ứng dụng cho phép ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên, người dùng sẽ bị giới hạn 20 phút ghi âm miễn phí mỗi tháng. Nếu muốn tiếp tục ghi âm, bạn có thể trả 20 cent/phút. Hoặc bạn cũng co thể chi trả theo gói 10 USD/ tháng hoặc 96 USD/ năm. 

Bên cạnh đó, dịch vụ sao chép cũng sẽ yêu cầu người dùng trả 75 cent/phút hoặc thanh toán theo gói 45 USD/giờ.

 

>> Xem thêm: Thủ thuật ẩn giúp thu hồi Gmail đã gửi trên máy tính và điện thoại

 

Call Recorder

Tương tự như Nonotes.com, đây cũng là một ứng dụng trả phí. Người dùng có thể trả 1 USD/ 30 phút, 5 USD/150 phút hoặc 10 USD/ 300 phút ghi âm cuộc gọi.

Call Recorder được xem là dịch vụ ghi âm cuộc gọi tin cậy và chuyên nghiệp nhất. Người dùng có thể tải file ghi âm, chia sẻ qua SMS, Email, Dropbox,... một cách đơn giản và thuận tiện.

 

>> Xem thêm: Chặn quảng cáo trên iPhone mà không cần Jailbreak

 

Sử dụng thiết bị chuyên dụng

Bên cạnh các ứng dụng, người dùng cũng có thể sử dụng những thiết bị ghi âm cuộc gọi chuyên dụng. Các thiết bị này thường có kết nối Bluetooth hoặc kết nối trực tiếp vào cổng Lightning của iPhone.

 

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nên biết, phòng trường hợp khẩn cấp

 

Sử dụng những thiết bị này, bạn không chỉ ghi âm được cuộc gọi thông thường, mà gọi ghi âm được mọi cuộc gọi trên Facebook Messenger, Viber, Skype,... Sau khi ghi âm cuộc gọi, người dùng có thể lưu lại trên iPhone hoặc qua thẻ microSD rất nhanh chóng và tiện lợi.


Bài viết liên quan