1900 2226

Cách download video trên Facebook, Instagram, Twitter


Không pải ứng dụng hay phần mềm nào cũng cho phép bạn tải xuống video từ Facebook, Instagram, Twitter. Nhưng nếu thiết bị của bạn đang dùng iOS 12 trở lên có Shortcuts thì mọi chuyện sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Trong bài viết này Top City sẽ giới thiệu về Shortcuts “InstaSave”, nó không chỉ giúp download video từ Instagram  mà còn trai được video từ stories 24h. Vậy nên bạn hãy tải ngay cho thiết bị ứng dụng Shortcuts InstaSave nhé!

Để tải video bạn hãy vào Instagram và chọn một video muốn tải, nhấn chọn dấu ba chấm trên góc phải > chọn Copy Link > sau đó vào ứng dụng Shortcuts > chọn Shortcuts InstaSave. Sau đó, bạn hãy đợi 1 – 2 giây là video bạn muốn tải đã nằm trong mục camera roll thư viện ảnh.

Để tải Stories: Đầu tiên bạn hãy vào Instagram > Truy cập vào trang cá nhân mà sở hữu video bạn muốn tải > chọn dấu ba chấm trên góc phải > Chọn Copy Profile URL > tiếp đó bạn hãy vào ứng dụng Shortcuts InstaSave > Chọn Story. Đợi một vài giây là video sẽ được tải xuống trong mục thư viện ảnh.

Download video từ Facebook

Đầu tiên bạn hãy tải shortcut “Download video”. Tuy nhiên cách này chỉ khả dụng khi bạn sử dụng Facebook bằng Safari, không phải từ app facebook.

Nếu lướt newsfeed và mong muốn tải một video nào đó, bạn chỉ cần vào link riêng của video bằng cách chạm vào khoảng trống trong bài viết facebook.

Sau đó, chọn vào biểu tượng chia sẻ trên thanh điều hướng > Chọn biểu tượng shortcuts > bạn nhớ chọn đúng “Download video”.

Trong trường hợp bạn không thấy biểu tượng shortcuts trong mục chia sẻ, bạn hãy vuốt sang trái về cuối sẽ xuất hiện biểu tượng dấu ba chậm và hãy gạt nút thêm shortcuts là sẽ hiển thị.

Chờ một vài giây để shortcuts xử lst URL, sau đó bạn hãy chọn chất lượng video > lưu về video > Video được tải về sẽ nằm trong mục camera roll thư viện ảnh.

Download video từ Twitter

Bạn cần tải về shortcut Twitter Video Downloader. Tiếp đó, hãy vào trang video của người dùng dùng bạn muốn > chọn biểu tượng chia sẻ > Chọn biểu tựng shortcuts.

Hãy chọn đúng vào shortcut Twitter Video Downloader. Từ đây nó sẽ hiển thị chất lượng video bạn muốn muốn > Nhấn chọn và video sẽ được download.

>>> Xem thêm: Cách xóa dữ liệu từ xa trên iPhone/iPad

 


Bài viết liên quan