1900 2226

Cách để sạc iPhone nhanh nhất


Dù không được hãng trang bị bộ sạc nhanh, người dùng iPhone vẫn có thể sạc đầy 50% thiết bị của mình trong thời gian là 30 phút.

Chuẩn bị rời khỏi công ty để đi công tác trong 30 phút nữa, iPhone của bạn đã gần như cạn kiệt pin. Nếu bạn gặp phải tình huống này, bạn sẽ xử lý như thế nào?

Đây là một câu hỏi được một bản đọc gửi cho ZDNet. Theo Adrian Kingsley-Hughes, người dùng hoàn toàn có thể nạp năng lượng nhanh cho iPhone theo cách dưới đây:

Với những chiếc iPhone phiên bản mới như iPhone 8/8Plus, iPhone X/XS/XR, người dùng có thể sạc nhanh bằng cách sử dụng tính năng sạc nhanh với bộ sạc USB-C Power Delivery và cáp USB-C-to-Lighting, thiết bị của bạn sẽ được nạp đầy 50% pin chỉ trong vòng 30 phút.

Trường hợp bạn không ở hữu bộ sạc Apple bán riêng, thì bạn cũng có thể sử dụng củ sạc 12 W dành cho iPad. Thời gian sạc iPhone sẽ nhanh hơn 33% so với củ sạc iPhone 5W thông thường.

>> Xem thêm: “Giải phẫu” cáp sạc iPhone giả và xịn: Sự khác nhau tai hại bạn không ngờ tới

Ngoài ra, người dùng có thể sạc nhanh hơn bằng mẹo nhở sau. Đó chính là chuyển sang chế độ máy bay và ngưng sử dụng iPhone trong lúc sạc. Màn hình là một trong những thành phần gây tốn pin nhất.

Theo Kingsley-Hughes chia sẻ, sạc không dây có tốc đọ sạc thấp nhất, vì vậy trong quá trình nạp năng lượng cho dế yêu, bạn cũng nên chuyển sang chế độ máy bay và ngưng sử dụng nếu muson đẩy nhanh tốc độ sạc  pin. Ngoài ra để thuận tiện, người dùng có thể trang bị cho mình một chiếc pin sạc dự phòng.


Bài viết liên quan