1900 2226

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa


Bạn mượn máy tính của người khác nhưng vô tình chưa đăng xuất tài khoản Zalo trên máy của họ. Để tránh lộ thông tin cá nhân quan trọng, bạn hãy đăng xuất Zalo từ xa theo cách dưới đây.

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa tránh lộ thông tin cá nhân - 1

Zalo là một ứng dụng trò truyện được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Có rất nhiều công ty sử dụng Zalo như một công cụ để nhắn tin, trao đổi trong công việc thay vì dùng Facebook. Sử dụng ứng dụng này có rất nhiều tiện ích, vì vậy khi bạn lỡ chưa đăng xuất trên thiết bị lạ thì hãy làm theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Sử dụng thiết bị bạn đang dùng đăng nhập vào tài khoản Zalo muốn đăng xuất từ xa. Sau khi truy cập, bạn chọn biểu tượng 3 chấm ở phía dưới góc phải màn hình

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa tránh lộ thông tin cá nhân - 2

Sau đó, chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) góc trên bên phải màn hình

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa tránh lộ thông tin cá nhân - 3

Bước 2: Tại Cài đặt trên Zalo chọn Tài khoản và bảo mật

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa tránh lộ thông tin cá nhân - 4

Sau đó, chọn Danh sách máy tính đăng nhập PC - Web để hiển thị danh sách các thiết bị đã từng được đăng nhập tài khoản này.

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa tránh lộ thông tin cá nhân - 5

>>> Sử dụng Messenger không cần tài khỏan Facebook

Bước 3: Với danh sách này, bạn chỉ việc chọn tên máy tính đăng nhập tương ứng và nhấn Đăng xuất và chọn sau khi hệ thống thông báo xác nhận lại là hoàn thành.

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa tránh lộ thông tin cá nhân - 6

Chỉ với 3 bước cơ bản trên bạn đã đăng xuất tài khoản Zalo từ xa một cách an toàn mà không cần phải mất công đến tận nơi. Hãy lưu lại các thao tác này để phòng những trường hợp "não cá vàng" nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> Hướng dẫn Jailbreak trên nền tảng iOS 12 nhanh nhất


Bài viết liên quan